Bàn giao công trình măng non tại xã Bình Lợi

​Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi của toàn xã hội, đặc biệt là thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai bằng những hành động, công trình, phần việc thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Sáng ngày 28/2, Ban thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Bình Lợi tiến hành bàn giao công trình măng non cho Trường tiểu học Bình Lợi.

02.3.21 BANGIAOCONGTRINHMANGNON.bmp
Công trình được thực hiện nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn đối với công tác chăm sóc thanh, thiếu nhi giúp các em đội viên, thiếu niên nhi đồng có thêm địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp cận với thiên nhiên. Đồng thời, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần; tạo động lực để các em thi đua, phấn đấu trong học tập và rèn luyệ​n đạo đức trở thành con ngoan trò giỏi và phấn đấu trở thành đội dự bị tin cậy của Đoàn.

2.3.21 BANGGIAOCONGTRINHMANGNON.bmp

Công trình có vị trí đặt trong khuôn viên Trường tiểu học Bình Lợi. Tổng kinh phí thực hiện hơn 40 triệu đồng với các hạng mục: Cầu trượt có mái che, con nhún con ngựa, thú nhún con gà, xích đu đôi, bập bênh đôi, thang leo tay nắm chữ A… Việc khánh thành và bàn giao công trình đưa vào sử dụng đúng dịp học sinh trở lại trường sau dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đã kịp thời đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho các em thiếu nhi sau những giờ học trên lớp./.

Oanh Kiều