Uỷ ban MTTQVN huyện Vĩnh Cửu tặng quà tết cho người nghèo TT Vĩnh An

​Sáng 31/1, Uỷ ban MTTQVN huyện Vĩnh Cửu phối hợp với UBND TT Vĩnh An tổ chức trao tặng quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021.

3.2.2021 MTTQ HUYEN TANG QUA TET TT VINH AN.jpg
Tại buổi lễ, đoàn đã thăm hỏi và tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng giá trị quà tặng 50 triệu đồng do Uỷ ban MTTQVN tỉnh Đồng Nai vận động các mạnh thường quân trong tỉnh hỗ​ trợ. Những phần quà không lớn nhưng đã thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái” “Lá lành đúm lá rách” trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, với mong muốn đem đến cho người nghèo một cái tết an vui, ấp áp nghĩa tình./.

Thiện Bách