Trao tặng nhà tình thương người nghèo xã Mã Đà

​Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 3/2, Uỷ ban MTTQVN huyện Vĩnh Cửu phối hợp với UBND xã Mã Đà tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ ông Huỳnh Văn Ẩn và hộ ông Nguyễn Long Phương cùng ngụ tại ấp 1 của xã, là hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.

3.2.2021 MTTQ trao tang nha tinh thuong xa ma da.jpg

Tổng kinh phí xây dựng 2 căn nhà là 150 triệu đồng, trong đó Uỷ ban MTTQVN huyện vận động Công ty TNHH Thanh Bình tài trợ mỗi căn 75 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp thêm. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp, các nhà hảo tâm giúp đỡ các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao độ​ng sản xuất. Đại diện gia đình cảm ơn tình cảm cũng như tấm lòng của bà con lối xóm, chính quyền địa phương, nhà hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ gia đình./.

Thiện Bách