Bí thư Tỉnh ủy viếng nghĩa trang TW cục Miền Nam

​Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng (3-2) và đón Xuân Tân Sửu 2021, ngày 5-2 đồng chí đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đến thắp nhang, viếng Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các anh hùng liệt sỹ Miền Đông Nam bộ, thắp nhang tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang TW cục Miền nam, Khu ủy miền đông Nam bộ.

6.2.2021 Bi thu tinh uy vieng nghia trang TW cuc.jpg

Tham gia đoàn viếng có Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh - Thái Bảo, cùng các Sở ban ngành, lãnh đạo địa phương huyện Vĩnh Cửu

Lễ viếng các anh hùng liệt sỹ, căn cứ cách mạng vào dịp Tết Nguyên đán được lãnh đạo tỉnh tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Đồng Nai nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa tỉnh nhà ngày một phát triển, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các anh hùng đã chiến đấu hy sinh để đất nước có được như ngày hôm nay.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, đồng chí đồng chí Nguyễn Phú Cường cũng đã chúc tết Đảng bộ và nhân dân huyện Vĩnh Cửu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, xây dựng huyện ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Phú Cường cũng đã chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Khu Bảo Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai./.

Quang Huy