Trao nhà đại đoàn kết tại thị trấn Vĩnh An

​Sáng ngày 06/02, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện vừa phối hợp với UBND thị trấn Vĩnh An tổ chức trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ ông Ngô Văn Kính ngụ tại khu phố 4, thị trấn Vĩnh An là hộ khó khăn về nhà ở.

8.8.2021.traonhathitranvinhan.jpg
Ngôi nhà xây tặng có kết cấu tường gạch mái tôn, diện tích 40m2,  tổng kinh phí xây dựng là 75.000.000 đồng do hộ gia đình ông Trần Văn Hòa, ngụ tại khu phố 3, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa tài trợ.

Tại buổi trao tặng, nhà tài trợ đã tặng thêm cho gia đình ông Ngô Văn Kính phần quà nhỏ và tiền mặt để ông có kinh phí mua sắm tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 an vui, hạnh phúc./.

Oanh Kiều