Tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hoà

09.2.21-binh hoa.jpg

Sáng ngày 05/02/2021, Đại diện Chùa Long Thiền và Công ty TNHH Vũ Long phối hợp với UBND xã Bình Hòa tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửa năm 2021.

Tham dự có các đồng chí đại diễn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ các ban ngành đoàn thể và 20 hộ nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà.

09.2.21-tang qua binh hoa 2.jpg

Mặc dù đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng các nhà hảo tâm cùng phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, đảm bảo nhà nhà có tết, người người có Tết; với mục đích nhằm từng bước cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi lễ đại diện Công ty TNHH Vũ Long và Chùa Long Thiền trao 20 suất quà, và 05 xe lăn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – BT Đảng ủy; CT UBND xã đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc tết các gia đình được nhận quà bước sang năm mới tiếp tục vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế và vươn lên thoát nghèo và tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid-19, thực hiện các bước 5K để đón một mùa xuân ấm no, hạnh phúc. Cảm ơn Chùa Long Thiền và doanh nghiệp tài trợ đã hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Ngọc Trâm