Từ ngày 01/4/2021, thẻ BHYT mẫu cũ còn thời hạn sử dụng thì tiếp tục được dùng để khám, chữa bệnh BHYT
Gặp gỡ các đảng viên trẻ trước khi lên đường nhập ngũ
03.03.21-Gap mat Dang vien nhap ngu.jpgĐồng chí Nguyễn Văn Thuộc - TUV - Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi gặp mặt
Sáng 3-3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các đảng viên trẻ trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lãnh đạo huyện tham dự buổi gặp gỡ có đồng chí Nguyễn Văn Thuộc - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tấn Phước - Phó Bí Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thuộc tin rằng các đảng viên trẻ có mặt hôm nay sẽ là những đồng chí tiêu biểu cho thế hệ trẻ đầy bản lĩnh, năng động; dù thực hiện nhiệm vụ nào, ở đâu, cũng đều thể hiện được tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên trẻ sẽ là những hạt nhân trong công tác huấn luyện, học tập để trở thành quân nhân cách mạng, góp phần xây dựng quân đội ngày càng vững mạnh.

Tại buổi gặp mặt, các đảng viên trẻ chuẩn bị nhập ngũ đã thể hiện tinh thần quyết tâm và trách nhiệm của tuổi trẻ với muốn cống hiến một phần sức trẻ của mình góp phần xây dựng quân đội, xây dựng quê hương Vĩnh Cửu anh hùng.

03.03.21-Gap mat Dang vien nhap ngu (3).jpg
Nhân dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã trao tặng quà để động viên tinh thần cho các đảng viên trẻ trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Hồng Yến + Thiện Bách