Từ ngày 01/4/2021, thẻ BHYT mẫu cũ còn thời hạn sử dụng thì tiếp tục được dùng để khám, chữa bệnh BHYT
Hội nghị bàn giao hồ sơ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện

​Chiều 15/3, Ban thường trực UBMTTQVN huyện Vĩnh Cửu và Ủy ban bầu cử huyện tổ chức Hội nghị bàn giao hồ sơ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

16.3.2021 HOI NGHI BAN GIAO HO SO UNG CU HDND.jpg
​Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Tấn Phước - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện, ông Nguyễn Văn Hóa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Tài liệu giao nhận hồ sơ gồm danh sách trích ngang lý lịch, bản sao tiểu sử tóm tắt và bản kê khai tài sản thu nhập của 58 vị được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Thiện Bách