Tuyên truyền bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn xã Vĩnh Tân

​Sáng ngày 14/04/2021, tại nhà văn hóa ấp 4 xã Vĩnh Tân Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Đồng Nai – Phòng Tư Pháp huyện Vĩnh Cửu, phối hợp với UBND xã Vĩnh Tân, tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến luật tổ chức chính quyền địa phương, Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, các văn bản chỉ đạo của Trung ương, UBND Tỉnh, UBND huyện, UBBC huyện về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tới dự và triển khai nội dung của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đại diện Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh - bà  Lê Mai, cán bộ Trung tâm trợ giúp pháp lý, tổ số 4 chi nhánh Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Quang Quyền - Phó chủ tịch UBND xã, đại diện MTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã, ban lãnh đạo các ấp cùng trên 80 cô bác cử tri trên địa bàn xã cùng tham dự.

Bà Lê Mai - đại diện Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh đã triển khai các nội dung cơ bản của Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp, về mục đích, ý nghĩa, quan điểm lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; chức trách , nhiệm vụ của cơ quan, tổ chức trong công tác bầu cử; tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu thành phần Đại biểu Quốc hội và HĐND; quy định về cử tri và danh sách cử tri.

Nguyễn Văn Long

Phó BTG Đảng ủy Vĩnh Tân