Từ ngày 01/4/2021, thẻ BHYT mẫu cũ còn thời hạn sử dụng thì tiếp tục được dùng để khám, chữa bệnh BHYT
Kiểm tra tổ chức luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2021

Ngày 22/3, Đoàn kiểm tra do Đại tá Nguyễn Văn Dũng Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai đã kiểm tra luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2021 tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Vĩnh Cửu.

23.3.21 luyentapchuyentrangthaisansangchiendau5.bmp

Cuộc luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu được chia làm 2 vấn đề huấn luyện: Vấn đề huấn luyện 1: chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên cao; vấn đề huấn luyện 2: chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao lên toàn bộ… Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, các khung tập đã thực hành những nội dung như hội ý bộ chỉ huy; phổ biến mệnh lệnh chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chỉ thị những công việc cần làm ngay cho cơ quan. Tổ chức hội nghị đúng trình tự các bước; chủ trì gợi ý thảo luận sát thực tế, đúng trọng tâm, kết luận và phân công nhiệm vụ cụ thể; các ý kiến tham gia thảo luận bảo đảm nội dung. Tổ chức cơ động lực lượng ra khu căn cứ đảm bảo đúng ý định, đảm bảo an toàn tuyệt đối người và vũ khí trang bị.

23.3.21 luyentapchuyentrangthaisansangchiendau3.bmp

23.3.21 luyentapchuyentrangthaisansangchiendau2.bmp

Kết luận kiểm tra, Đại tá Nguyễn Văn Dũng đánh giá cao quá trình luyện tập, chỉ huy và các cơ quan đã nắm được nội dung công tác tham mưu tác chiến, phương pháp, tác phong chỉ huy cụ thể, rõ ràng, thực hiện đúng thủ tục các bước tiến hành trong chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Chỉ đạo triển khai cho cơ quan, đơn vị thuộc quyền thực hiện các biện pháp sát với tình hình thực tế, nắm chắc phương pháp báo cáo, thông qua các kế hoạch đề xuất với chỉ huy nghiên cứu đánh giá, kết luận tình hình phù hợp. Qua luyện tập đã nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy hiệp đồng cho đội ngũ chỉ huy cơ quan, đơn vị các cấp trong chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Đồng chí cũng lưu ý trong thời gian tới cần cố gắng kịp thời khắc phục những mặt yếu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình hiện nay./.

Oanh Kiều