Từ ngày 01/4/2021, thẻ BHYT mẫu cũ còn thời hạn sử dụng thì tiếp tục được dùng để khám, chữa bệnh BHYT
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/04/1975 -30/04/2021), 75 năm ngày thành lập Chiến khu Đ, Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, UBND huyện Vĩnh Cửu phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai đã ban hành kế hoạch tổ chức Giải đua xe đạp truyền thống “VỀ CHIẾN KHU” huyện Vĩnh Cửu mở rộng lần thứ XVI năm 2021 - Cup Donacoop.

Theo đó, UBND huyện yêu cầu việc tổ chức giải thật sôi nổi, hào hứng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho vận động viên, nhân dân, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Theo kế hoạch, Giải đua xe đạp “Về Chiến Khu” sẽ khai mạc vào lúc 6 giờ ngày Chủ nhật 25/04/2021. Đoàn đua sẽ xuất phát từ Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Tân An) và về đích tại UBND xã Mã Đà với cự ly 20km dành cho hệ phong trào, hệ nữ, hệ lão tướng (từ 56 tuổi trở lên); về đích tại ngã 3 đường vào Di tích Trung ương Cục miền Nam với cự ly 50km dành cho hệ đội tuyển. Tất cả thi đấu theo thể thức một lượt tính kết quả. Lễ dâng hương và tổng kết trao giải thưởng sẽ diễn ra vào lúc 09 giờ tại Khu di tích Trung ương Cục miền Nam.

06.04.21-ke hoach to chuc giai dua xe dap Donacup (1).jpg

Để Giải đua được diễn ra an toàn và hấp dẫn, Ban Tổ chức giải đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ban ngành có liên quan như: việc bố trí giao thông, chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, y tế và các điều kiện khác, làm tốt công tác truyền thông, quảng bá về sự kiện thể thao mang tính truyền thống của huyện.

Giải đua xe đạp “Về Chiến Khu” mở rộng huyện Vĩnh Cửu được tổ chức hằng năm. Đây không chỉ là sự kiện thể thao mang tính truyền thống của huyện mà còn góp phần cỗ vũ tinh thần cho nhân dân trong phong trào thi đua yêu nước, rèn luyện sức khỏe. Hoạt động cũng là dịp để cho các vận động viên trải nghiệm, thi đấu, giao lưu nâng cao trình độ, kinh nghiệm thi đấu./.

Hồng ​Yến