Thứ 6 - 26/02/2016
Từ ngày 01/4/2021, thẻ BHYT mẫu cũ còn thời hạn sử dụng thì tiếp tục được dùng để khám, chữa bệnh BHYT
Đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ Bưu chính công ích khi thực hiện thủ tục hành chính
Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Ban pháp chế HĐND giám sát công tác bầu cử tại UBND huyện

​Sáng ngày 06/4, Ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Cửu tiến hành giám sát việc thực hiện quy định của pháp luật trong công tác bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện.

Trước đó, Đoàn giám sát đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã Hiếu Liêm, Thạnh Phú, Mã Đà, Phú Lý và thị trấn Vĩnh An. 

Theo Ủy ban bầu cử huyện, đến nay, việc triển khai công tác chuẩn bị bầu cử của huyện đảm bảo theo đúng tiến độ đề ra. Tổ chức quán triệt, triển khai các văn bản luật; văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh kịp thời đến cơ sở, đúng quy định. Uỷ ban bầu cử huyện đã ban hành kế hoạch tổ chức thực hiện  bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp ở huyện; Thành lập các tổ chức phục vụ bầu cử từ huyện đến xã; chủ động bám sát kế hoạch của tỉnh để triển khai đúng tiến độ; thống kê và lập danh sách cử tri tại các khu vực bỏ phiếu... 

Tuy nhiên, qua giám sát thực tế ở các xã, Đoàn giám sát cũng đã ghi nhận một số khó khăn, vướng mắc của địa phương như: việc tổ chức tập huấn chưa được các xã tham gia rộng rãi; việc xử lý điều chỉnh địa giới hành chính ở một số xã dẫn đến còn trở ngại cho công tác thống kê các hộ dân để lập danh sách cử tri; thiếu trang thiết bị phục vụ bầu cử….

6.4.21 HDNDGIAMSATBAUCU.bmp 
 

Đoàn giám sát đã ghi nhận, đánh giá cao việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp của UBND huyện Vĩnh Cửu. Đồng thời nhấn mạnh ngày bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp sắp tới là hoạt động chính trị sâu rộng, đề nghị huyện quan tâm chỉ đạo, coi đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm; quán triệt đến toàn thể cử tri, nhân dân trong huyện hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử này. Trong thời gian tới cần tập trung tuyên truyền, vận động, nắm chắc tình hình, dự báo tình huống trước, trong và sau ngày bầu cử, chấp hành tốt chỉ đạo của cấp trên, tiếp thu các ý kiến của Đoàn giám sát, tổ chức thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

 

Oanh Kiều


Hiến máu tình nguyện - tác giả Nguyễn Thiện Bách - Đài truyền thanh huyện
Uống nước nhớ nguồn
Thử bắn nỏ
Giã gạo làm bánh dày
BIỂU DIỄN CỒNG CHIÊNG
Biểu diễn cồng chiêng tại Nhà dài Chơ ro - Kiều Tân
Đồng bào dân tộc Chơ ro biểu diễn cồng chiêng tại lễ hội SAYANGVA
Hồn nhà Rông
Ngày về
Xem thêm

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​