Thứ 6 - 26/02/2016
Từ ngày 01/4/2021, thẻ BHYT mẫu cũ còn thời hạn sử dụng thì tiếp tục được dùng để khám, chữa bệnh BHYT
Đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ Bưu chính công ích khi thực hiện thủ tục hành chính
Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú của những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Sáng 07/04, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Tân đã phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện và xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại nhà văn hóa ấp 3, xã Vĩnh Tân.
07.04.21-Hoi nghi lay y kien nhan xet cu tri.jpg

Tại Hội nghị, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Số đại biểu được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện có 02 đại biểu là ông Lê Anh Tuấn - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã và ông Vũ Văn Hồng - Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vĩnh Cửu. Số đại biểu được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã có 12 đại biểu. Trong đó có 01 đại biểu ứng cử đại biểu HĐND xã Mã Đà cư trú trên địa bàn ấp 3.
Cử tri ấp 3, xã Vĩnh Tân bày tỏ mong muốn, nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp, các đại biểu sẽ phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, năng lực, thực hiện tốt vai trò người đại diện nhân dân, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân, cống hiến sức mình góp phần vào sự phát triển của địa phương. Bên cạnh đó, cử tri đề nghị cần quan tâm hơn nữa đến các công tác xã hội hóa đặc biệt là điện, đường, trường học, nước sạch, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp, vv...

07.04.21-Hoi nghi lay y kien nhan xet cu tri (4).jpg

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại ấp 3, xã Vĩnh Tân, ông Lê Anh Tuấn - Chủ tịch HĐND xã đã cảm ơn những ý kiến nhận xét của các cử tri đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện và xã. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, rèn luyện toàn diện về mọi mặt, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân nơi cư trú; đặc biệt là gắn bó mật thiết, liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri.


07.04.21-Hoi nghi lay y kien nhan xet cu tri (1).jpg

Kết thúc hội nghị, cử tri ấp 3, xã Vĩnh Tân đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách 14 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Hồng Yến


 
Hiến máu tình nguyện - tác giả Nguyễn Thiện Bách - Đài truyền thanh huyện
Uống nước nhớ nguồn
Thử bắn nỏ
Giã gạo làm bánh dày
BIỂU DIỄN CỒNG CHIÊNG
Biểu diễn cồng chiêng tại Nhà dài Chơ ro - Kiều Tân
Đồng bào dân tộc Chơ ro biểu diễn cồng chiêng tại lễ hội SAYANGVA
Hồn nhà Rông
Ngày về
Xem thêm

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​