Thị trấn Vĩnh An ra quân thực hiện dân vận chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

21.5.21-TT Vĩnh An.jpg

Nhằm lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng chủ nhật ngày 16/05/2021, các Ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội; lực lượng công an, quân sự, ban bảo vệ dân phố, y tế và toàn thể CBCC, cán bộ không chuyên trách của thị trấn Vĩnh An, phối hợp với ban khu phố, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân 8 khu phố và 7 trường học trên địa bàn thị trấn đồng loạt ra quân thực hiện công tác dân vận.

Tại buổi ra quân có khoảng 80 người thực hiện việc thu gom, quét dọn, khơi thông cống rãnh, bóc xóa quảng cáo tại các tuyến đường trung tâm thị trấn. Đồng thi tuyên truyn, vn động người dân thc hin phát trin kinh tế gn vi bo v môi trường bn vng, tng bước ci thin và nâng cao cht lượng cuc sng, gi gìn, xây dng cnh quan môi trường.

Đối với các khu phố, tập trung dọn vệ sinh trong và ngoài khuôn viên các nhà văn hóa và chọn một tuyến đường trong khu phố để làm vệ sinh. 7 trường trên địa bàn thị trấn tập trung dọn vệ sinh xung quanh khu vực trường, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh./.

Lê Thị Bình

TT Vĩnh An