Bàn giao vốn dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo “Nuôi bò sinh sản” huyện Vĩnh Cửu năm 2021

Sáng ngày 02/7, Ban Quản lý dự án giảm nghèo huyện Vĩnh Cửu phối hợp với UBND 2 xã Phú Lý và Hiếu Liêm tiến hành giao vốn dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo “Nuôi bò sinh sản” huyện Vĩnh Cửu năm 2021.

2.7.21 BANGIAOVON NUOIBO.jpg

Theo đó, xã Phú Lý có 18 hộ cận nghèo và Hiếu Liêm có 01 hộ cận nghèo được hỗ trợ vay vốn. Mỗi hộ gia đình được vay số tiền là 10 triệu đồng để đầu tư nuôi bò sinh sản. UBND các xã có trách nhiệm tiếp nhận và phân bổ nguồn vay đúng mục đích và đối tượng, giám sát quá trình sử dụng nguồn vốn, hỗ trợ các đối tượng về kỹ thuật nuôi dưỡng, chăm sóc bò sinh sản.

2.7.21 GIAOVONNUOIBOSINHSAN.jpg

Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa, tạo việc làm và thu nhập ổn định giúp cho các hộ cận nghèo có thêm cơ hội để vươn lên trong cuộc sống, xây dựng tình đoàn kết, trợ giúp phát triển kinh tế trong cộng đồng, góp phần thực hiện tiêu chí giảm nghèo trong chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện./.

Oanh Kiều