Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2017

 Ông Nguyễn Thanh Lâm - PCT UBND huyện. phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Sáng 17/11/2017, Ban ATGT huyện đã tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2017. Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Lâm - PCT UBND huyện.

Theo thống kê của Ban an toàn giao thông tỉnh Đồng Nai, trong 10 tháng của năm 2017 toàn tỉnh đã xảy ra 341 vụ tai nạn giao thông làm 266 người chết và hơn 200 người bị thương. Trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu, từ cuối năm 2016 đến nay xảy ra 18 vụ tai nạn giao thông đường bộ làm chết 20 người, bị thương 5 người. Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”, buổi lễ nhằm truyền tải các thông điệp đảm bảo An toàn giao thông đến người dân để nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, giảm tối đa những gia đình phải mất người thân vì tai nạn giao thông. Đây là một hoạt động nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, nâng cao nhận thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, kêu gọi sự giúp đỡ sẻ chia từ cộng đồng về những tổn thất mất mát của những nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông. Đồng thời cũng là dịp để mọi người bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông; sự chia sẻ mất mát, gánh nặng với người thân của họ. Lễ tưởng niệm cũng là một cơ hội nhắc nhở người thân, bạn bè, các thành viên trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cho cộng đồng, góp phần thực hiện mục tiêu giảm tai nạn giao thông. 

 
 

Ngay sau Lễ tưởng niệm, các xe hoa tuyên truyền bắt đầu khởi hành từ Trung tâm văn hóa huyện đến cổng chào huyện Vĩnh Cửu trên đường ĐT 767, sau đó tiếp thục về địa phương thực  hiện công tác tuyên truyền ATGT. Trong dịp này, Ban ATGT huyện cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà những gia đình có người thân bị tai nạn giao thông tại xã Vĩnh Tân./.

 
 
 

Thiện Bách (Đài TT Vĩnh Cửu)



Đang cập nhật bài hát.

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​