Đại hội chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025

Sáng ngày 23/9/2022, chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025. Tham dự có đồng chí  Trịnh Thị Ngọc Nga – UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Bí thư Đảng bộ cơ quan Đảng Huyện ủy.

23.09.22 Đại hội chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy lần thứ IV (2).jpg

Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy được thành lập vào năm 2014 trực thuộc Đảng bộ các cơ quan Đảng Huyện ủy; là chi bộ ghép đảng viên của 02 cơ quan: Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện, chi bộ hiện có 07 đảng viên, tất cả đều là nữ.

23.09.22 Đại hội chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy lần thứ IV (1).jpg

Thực hiện Nghị quyết chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2023 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ quan Đảng HU lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025, trong thời gian qua, chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đoàn kết, thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo 02 cơ quan hoàn thành tốt chỉ tiêu các Nghị quyết đã đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được chú trọng, 100% đảng viên trong chi bộ được quán triệt học tập đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Từng đảng viên trong chi bộ luôn phát huy tốt vai trò trách nhiệm, thường xuyên giữ mối liên hệ với cấp ủy cơ sở; bám sát chỉ đạo của cấp ủy,kịp thời nắm bắt những diễn biến tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn bàn; tham mưu chi bộ lãnh đạo 02 cơ quan làm tốt công tác tham mưu Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy kịp thời định hướng công tác tuyên truyền theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; chỉ đạo giải quyết những vấn đề bức xúc trong nhân dân không để xảy ra điểm nóng trên địa bàn; tổ chức tốt các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cho quần chúng ưu tú; đảng viên mới; cán bộ tuyên giáo, dân vận, Mặt trận, đoàn thể cơ sở;… Chi bộ duy trì chế độ sinh hoạt theo quy định; thường xuyên kiểm tra, giám sát đảng viên trong chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Kết quả đánh giá hàng năm, chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy và 100% đảng viên được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Đại hội, Chi bộ đã tập trung thảo luận, thống nhất phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ 2023-2025.

23.09.22 Đại hội chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy lần thứ IV.jpg

Đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Thụy Ánh Linh giữ chức danh Bí thư chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2025./.

Hương Giang