Ban Giám Đốc và Đảng bộ Công ty TNHH Changshin Việt Nam trao tặng khu vui chơi cho các em học sinh trường Tiểu học Chu Văn An (xã Thạnh Phú huyện Vĩnh Cửu)

Tiếp tục hành trình nhân ái để kết nối tri thức, chia sẻ yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện nhà, ngày 07/10/2022, Ban Giám đốc & Đảng Bộ Công ty ChangShin Việt Nam đã tài trợ công trình sân chơi thiếu nhi cho trường Tiểu học Chu Văn An - xã Thạnh phú. Với công trình này sẽ giúp cho các em học sinh nhà trường có những hoạt động vui chơi, giải trí sau những giờ học, góp phần phát triển toàn diện cho học sinh.

Trường Tiểu học Chu Văn An có 90% học sinh là con em công nhân làm việc tại công ty Changshin Việt Nam (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) đang tạm trú trên địa bàn xã Thạnh Phú và vùng lân cận. Để tạo điều kiện tốt cho con em công nhân, động viên cha mẹ làm công nhân cho công ty yên tâm làm việc, Ban Giám Đốc & Đảng Bộ công ty ChangShin Việt Nam đã tài trợ công trình sân chơi thiếu nhi cho trường Tiểu học Chu Văn An, bàn giao ngày 07/10/2022.

1.jpg

Nguồn tài trợ của Đảng bộ công ty Changshin do ông Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy công ty Changshin và Tổng giám đốc công ty Changshin - ông Kim Si Jung đứng ra vận động hỗ trợ xây dựng khu vui chơi cho các em học sinh trường. Công trình gồm: Xây dựng khu vui chơi, tráng nền bê tông với diện tích 170m2, Lót thảm cỏ nhân tạo với diện tích 170m2, Sơn vẽ tường khu vui chơi diện tích 30m2, Tân trang sơn sửa bổ sung các thiết bị vui chơi, cụ thể: 02 xích đu, 02 xà kép, 2 xà đơn, 04 thiết bị bóng rổ, 02 bập bênh, 02 xà đu, Làm cổng khu vui chơi: bảng tên và hàng rào, Bổ sung cây xanh vào khu vui chơi. Tổng kinh phí xây dựng khu vui chơi là 48.000.000 đồng.

2.jpg3.jpg

Dịp này, công ty ChangShin đã trao tặng 19 suất học bổng và Câu lạc bộ cầu lông ChangShin cũng tặng 05 phần quà học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường Chu Văn An. Tổng số tiền trao học bổng: 12.000.000 đồng.

4.jpg

Nguyễn Thụy Ánh Linh​