Hướng dẫn nộp hồ sơ và nhận kết quả thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ

So ngoai vu.JPG

Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp; hiện nay, tất cả thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ đều được thực hiện trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công của tỉnh.
Người dân và doanh nghiệp thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến thông qua cổng dịch vụ công của tỉnh tại địa chỉ https://dichvucong.dongnai.gov.vn

Việc trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thông qua hai hình thức:

(1) Trả kết quả trực tiếp tại Sở Ngoại vụ (số 07, đường Võ Thứ Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

(2) Trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích theo nhu cầu đăng ký của người thực hiện.

So ngoai vu2.JPG

Danh mục TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ
Người dân, tổ chức, doanh nghiệp có thể tra cứu thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ tại Quyết định số 3194/QĐ-UBND ngày 21/11/2022 của UBND tỉnh Đồng Nai.

Trong quá trình nộp hồ sơ có gặp khó khăn, vướng mắc vui lòng liên hệ tổng đài Dịch vụ công của tỉnh qua số điện thoại: 0251.1022 hoặc qua Phòng Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài: 0251.3842.587.​

Cổng hành chính công tỉnh Đồng Nai