Bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2023

​Ngày 30/3/2023, UBND huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính năm 2023. Tham dự lớp bồi dưỡng có 57 cán bộ, công chức là Thủ trưởng các phòng ban chuyên môn thuộc huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn Vĩnh An và công chức tham mưu công tác cải cách hành chính tại các phòng ban chuyên môn thuộc huyện; công chức tham mưu công tác cải cách hành chính tại các UBND các xã, thị trấn Vĩnh An.

huy cchc.jpg

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được cập nhật các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cải cách hành chính; cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, những khó khăn, vướng mắc trong công tác cải cách hành chính nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác cải cách hành chính tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện trong thời gian tới góp phần xây dựng nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính; tiếp tục hoàn thiện các quy định pháp luật, tổ chức bộ máy, nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, năng lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; cải thiện mức độ hài lòng của người dân.

Quang Huy - Hoàng Bích