Tặng quà cho người nghèo, khó khăn tại xã Bình Lợi

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Lợi, ngày 22/3/2023, Hội chữ thập đỏ xã đã vận động Cô Nguyễn Thanh Bình ( pháp danh Tịnh Liên) cư ngụ tại Ấp 3 - Xã Bình Lợi - huyện Vĩnh Cửu - tỉnh Đồng Nai ủng hộ trao tặng 100 phần tổng trị giá 50.000.000đ cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

4.4-tang qua Binh Loi.jpg

​​​
Tuy giá trị phần quà không phải là nhiều, song với người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đây là số tiền lớn, giúp họ giảm bớt khó khăn, mang lại niềm vui, nguồn động viên lớn, giúp họ vững tin vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền chăm lo, giúp đỡ động viên cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vơi bớt khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và làm tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.
Trong dịp này Bà Thiều Thị Cúc chủ tịch hội Chữ Thập Đỏ xã cũng đã vận động Cô Nguyễn Thanh Bình cũng trao tặng 10 suất học bỗng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500.000đ.
Từ đầu năm đến nay Hội chữ thập đỏ xã đã vận tổng cộng 615 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn với tổng trị giá hơn 600 triệu đồng./.

Mai Đức