Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 1, thị trấn Vĩnh An

Chiều 19/05, tại hội trường UBND thị trấn Vĩnh An, Ủy ban MTTQVN huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử HĐND Huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 1, thị trấn Vĩnh An.
20.05.21-TXCT HDND huyen don vi so 1 - tai thi tran Vinh An.jpg

Những người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện khóa XII gồm: bà Hoàng Thị Thúy Diệu - Công chức Văn phòng - Thống kê UBND thị trấn Vĩnh An; bà Trịnh Thị Hải - Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Trung tâm Y tế huyện; bà Nguyễn Thị Lệ Hằng - Phó trưởng phòng Văn hóa - Thông tin; ông Trần Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh An; bà Nguyễn Thị Tuyết Lan - Phó trưởng phòng Tư pháp huyện; ông Nguyễn Quang Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Lê Thị Thanh Thúy - Ủy viên BCH hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; ông Bùi Thế Trường - Chuyên viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện.

20.05.21-TXCT HDND huyen don vi so 1 - tai thi tran Vinh An (1).jpg

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe về tiểu sử của các ứng cử viên cũng như chương trình hành động của các ứng cử viên.

20.05.21-TXCT HDND huyen don vi so 1 - tai thi tran Vinh An (2).jpg

Trong không khí dân chủ, cởi mở, cử tri hào hứng đề đạt, đóng góp chân thành, đặt nhiều niềm tin và kỳ vọng với các ứng cử viên. Bày tỏ mong muốn các ứng cử viên sẽ quan tâm các vấn đề dân sinh, nâng cao đời sống bà con, đóng góp tích cực hơn nữa góp phần xây dựng thị trấn nói riêng, huyện nhà nói chung ngày càng giàu đẹp, hiện đại, văn minh./.

​Hồng Yến