Thông tin cấp Xã - Thị trấn

Lễ ra quân “Ngày cuối tuần phòng sốt xuất huyết”

Sáng ngày 23/6/2024, tại trung tâm VHTT - HTCĐ xã Thạnh Phú, UBND xã tổ chức lễ ra quân “Ngày cuối tuần phòng sốt xuất huyết” hưởng ứng Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết lần thứ 14, Ngày vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe Nhân dân năm 2024 trên địa bàn.

Lễ trao tặng "Nhà tình thương" và Lễ trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phú Lý

Sáng ngày 21/6/2024, UBND xã Phú Lý cùng Cụm Thi đua số 2 - Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Nhà tình thương và Lễ trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phú Lý.

Tập huấn về kỹ thuật sản xuất phân bón hữu cơ cho các hộ nông dân trên địa bàn thị trấn

Sáng ngày 07/6, tại hội trường Uỷ ban nhân dân thị trấn, Hội Nông dân thị trấn Vĩnh An tổ chức tập huấn hướng dẫn về kỹ thuật sản xuất phân bón hữu cơ cho cán bộ, hội viên nông dân. Tham dự buổi tập huấn có đại diện Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện, ông Vũ Mạnh Hào - Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Vĩnh An; các ông, bà đại diện Đảng uỷ, UBND, các ban ngành đoàn thể thị trấn và gần 100 hội viên Hội Nông dân trên địa bàn.

Hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma túy trên địa bàn thị trấn Vĩnh An

Ma tuý đã và đang là những cơn ác mộng, đang hàng ngày, hàng giờ xâm nhập vào từng gia đình, cộng đồng, xã hội, lan rộng trên tất cả các quốc gia trên thế giới. Ma tuý đã làm băng hoại đạo đức xã hội, phá huỷ thuần phong, mĩ tục, khi đã bị lệ thuộc vào ma tuý con người luôn làm mọi việc để thoả mãn cơn nghiện, thậm chí làm những việc dẫn đến vi phạm pháp luật.

Mừng thọ người cao tuổi, một nét đẹp văn hóa

Lễ miiting hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6 năm 2024

Sáng ngày 05/6, tại Trung tâm sinh thái văn hóa lịch sử Chiến khu Đ, Khu Bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai tổ chức lễ mitting hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6 năm 2024.

Chương trình Vui tết thiếu nhi cùng trẻ em lòng hồ Trị An

Sáng ngày 01/6, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện phối hợp với Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn Đồng Nai; Hội Chữ thập đỏ huyện, CLB Thầy Thuốc trẻ huyện tổ chức chương trình “Ngày của bé - Vui tết thiếu nhi” tại điểm trường C3, thuộc trường TH - THCS Mã Đà, ấp 4, xã Mã Đà.

Xã Thiện Tân tổ chức “Ngày hội thiếu nhi 1/6”

Nhằm quan tâm, tạo điều kiện để các em thiếu nhi có một mùa hè an toàn, lành mạnh, tổ chức tốt việc phối hợp giữa nhà trường, chính quyền, đoàn thể trong việc quản lý, giám sát, hướng dẫn trẻ em vui chơi an toàn. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Thiện Tân tổ chức “Ngày hội thiếu nhi 1/6” năm 2024.

Thị trấn Vĩnh An tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Sáng ngày 31/5/2024, Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu phối hợp với UBND thị trấn Vĩnh An tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tháng 5 năm 2024.

Hội LHPN xã Vĩnh Tân - huyện Vĩnh Cửu ra mắt mô hình “Ngôi nhà xanh” thu gom phế liệu gây quỹ

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2024, thực hiện Kế hoạch số 92/KH-PN ngày 29/03/2024 của Hội LHPN huyện Vĩnh Cửu về thực hiện mô hình “Ngôi nhà xanh” thu gom rác thải nhựa, gây quỹ hỗ trợ phụ nữ, trẻ em hoàn cảnh khó khăn. Để thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”. Sáng ngày 21/05/2024, Hội LHPN xã Vĩnh Tân tổ chức ra mắt mô hình “Ngôi nhà xanh” thu gom phế liệu, gây quỹ hỗ trợ phụ nữ, trẻ em hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.