Thông tin cấp Xã - Thị trấn

Khen thưởng đột xuất cán bộ, chiến sĩ Công an phá nhanh vụ án cướp tài sản trên địa bàn

Trong buổi sáng chào cờ thứ 2 đầu tuần ngày 22/7, UBND thị trấn khen thưởng đột xuất các cá nhân có thành xuất sắc trong công tác truy bắt các đối tượng cướp tài sản trên địa bàn thị trấn Vĩnh An.

Thực hiện công tác Đền ơn-Đáp nghĩa trên địa bàn xã Mã Đà

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam bộ - Bộ Công an, Công an huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu.

Hội nông dân xã Mã Đà phối hợp tổ chức giải ngân dự án Nuôi baba từ nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Đồng Nai.

Chiều ngày 17/7, Hội nông dân xã Mã Đà phối hợp Hội Nông dân huyện Vĩnh Cửu và Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức giải ngân dự án Nuôi ba ba từ nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Đồng Nai.

Ban Chỉ đạo hè xã Mã Đà tăng cường tổ chức các hoạt động bổ ích cho trẻ em trên địa bàn năm 2024

Nghỉ hè, là dịp để trẻ em tham gia các hoạt động cùng gia đình và tương tác với xã hội nhằm nâng cao kỹ năng sống; đồng thời, củng cố các mối quan hệ trong gia đình, xã hội; rèn luyện hành vi ứng xử, trí tuệ và cảm xúc trong các tình huống xảy ra của đời sống xã hội. Thời gian nghỉ hè, là cơ hội cho các thành viên gia đình gần gũi, quan tâm, tương tác tốt hơn; và đây cũng chính là khoảng thời gian giúp trẻ phần nào giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian học tập.

Xã Mã Đà kiên quyết xử lý các vi phạm liên quan đến lĩnh vực đất đai, trật tự xây dựng, phòng chống thiên tai, thủy lợi, đê điều

Nhằm tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị số 38-CT/TU ngày 12/9/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “tăng cường công tác quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý đô thị trên địa bàn tỉnh Đồng Nai”

Thị trấn Vĩnh An ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn

Thực hiện Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2024, chiều ngày 01-7, Uỷ ban nhân dân thị trấn Vĩnh An tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn.

Xã Thiện Tân tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND xã về thành lập tổ bảo vệ ANTT ở cở sở

Sáng ngày 01/7/2024, UBND xã Thiện Tân tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND xã về thành lập tổ bảo vệ ANTT ở cở sở.

Xã Thiện Tân tổ chức Lễ phát động chiến dịch hưởng ứng Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết năm 2024

Nhằm tổ chức các hoạt động phòng, chống; chiến dịch truyền thông sâu rộng trong cộng đồng nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh nói chung và bệnh Sốt xuất huyết nói riêng; Vận động người dân vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, diệt muỗi, diệt lăng quăng để loại bỏ véc tơ truyền bệnh sốt xuất huyết và huy động chính quyền các cấp, các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị, chính trị xã hội và các tầng lớp nhân dân phối hợp triển khai, tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động phòng, chống dịch bệnh nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác phòng chống dịch, nhất là dịch sốt xuất huyết.

Thị trấn Vĩnh An tổ chức bầu cử trưởng khu phố nhiệm kỳ 2024 – 2026

Ngày 30/6/2024, 8/8 khu phố của thị trấn Vĩnh An đồng loạt tổ chức hội nghị bầu cử trưởng khu phố nhiệm kỳ 2024 - 2026.

Lễ ra quân “Ngày cuối tuần phòng sốt xuất huyết”

Sáng ngày 23/6/2024, tại trung tâm VHTT - HTCĐ xã Thạnh Phú, UBND xã tổ chức lễ ra quân “Ngày cuối tuần phòng sốt xuất huyết” hưởng ứng Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết lần thứ 14, Ngày vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe Nhân dân năm 2024 trên địa bàn.