Chính trị - Văn Hóa - Xã Hội

Hội Liên hiệp Phụ nữ ký giao ước thi đua năm 2023

Sáng ngày 30/1/2023, tại hội trường Khối Vận, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua năm 2023 với Hội Phụ nữ các xã, thị trấn và các đơn vị Hội trực thuộc.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, các điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới trên địa bàn huyện năm 2023

Nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức về vị trí, vai trò, tác dụng to lớn của các phong trào thi đua yêu nước và hiệu quả thiết thực của việc nhân rộng, biểu dương, tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, tạo động lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh , ngày 18/1 vừa qua, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 56/KH-UBND về tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, các điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới trên địa bàn huyện năm 2023.

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên Đán Quý Mão năm 2023

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 19/01/2023, Đoàn Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN huyện do ông Nguyễn Văn Thuộc - TUV - Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Vĩnh Cửu tặng quà tết cho trẻ mồ côi do Covid-19

Chiều ngày 18/1/2023, Thượng tọa Thích Thiện Thuận – Trưởng Ban Trị sự Phật Giáo huyện phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức đến thăm và tặng quà tết cho trẻ mồ côi do Covid – 19 trên địa bàn huyện.

Các cấp Hội Chữ thập đỏ tích cực vận động nguồn lực, thực hiện tốt phong trào “Tết Nhân ái” năm 2023

Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khởi xướng và phát động từ năm 1999, đến nay đã trở thành hoạt động truyền thống của các cấp Hội Chữ thập đỏ mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Vĩnh Cửu - Băc Đồng Nai tặng 300 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái” năm 2023, từ ngày 10/01đến ngày 12/01/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Chi nhánh huyện Vĩnh Cửu, Bắc Đồng Nai tổ chức trao tặng 300 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Tân, Hiếu Liêm và Thị trấn Vĩnh An.

Hội Khuyến học huyện tổng kết công tác khuyến học năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Ngày 12/1/2023, Hội Khuyến học huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có ông Phan Sĩ Anh - lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh; ông Thái Thuận Trong - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện và Chủ tịch Hội Khuyến học các xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện.

Hội nghị triển khai công tác cán bộ

​Sáng ngày 16/01/203, huyện Vĩnh Cửu tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Dự và chủ trì hội nghị có các đại biểu: ông Nguyễn Văn Thuộc - Tỉnh ủy viên, Bí t​hư Huyện ủy; ông Nguyễn Tấn Phước - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và đại diện lãnh đạo các phòng, các cơ quan liên quan.

Sôi nổi các hoạt động thể thao mừng Đảng mừng Xuân năm 2023

Sáng 15/01/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao huyện Vĩnh Cửu đã diễn ra Hội thi thể thao các trò chơi dân gian mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão huyện Vĩnh Cửu năm 2023.

Thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán 2023 tại xã Tân Bình

Sáng ngày 13/01/2023, Đoàn của Huyện do ông Nguyễn Cao Tài - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng các cơ sở tôn giáo, chức sắc, chức việc trên địa bàn xã Tân Bình nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​