Chính trị - Văn Hóa - Xã Hội

Tuyên truyền lưu động phòng chống bạo lực học đường

Sáng ngày 01/7, tại trường THCS Lê Qúy Đôn, Đội tuyên truyền lưu động - Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ, tuyên truyền lưu động phòng chống bạo lực học đường cho hơn 170 em học sinh khối 7 tại trường.

Ra quân công tác dân vận năm 2024, hành trình tôi yêu tổ quốc tôi

Sáng ngày 28/6, tại hội trường UBND thị trấn Vĩnh An, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức chương trình khám bệnh và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; đồng thời ra quân công tác dân vận năm 2024 và hành trình tôi yêu tổ quốc tôi.

Bế mạc hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách huyện Vĩnh Cửu năm 2024

Sáng ngày 28/6, tại hội trường huyện ủy, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức bế mạc hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách huyện Vĩnh Cửu năm 2024.

Khai mạc hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách năm 2024

Sáng ngày 27/6, tại hội trường huyện ủy, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách năm 2024.

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Vĩnh Cửu lần thứ IV - năm 2024

​Tham dự đại hội, về phía đại biểu tỉnh Đồng Nai có đồng chí Nguyễn Văn Khang, Trưởng Ban Dân tộc, Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội các dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai. Về phía đại biểu huyện, có các đồng chí Nguyễn Văn Thuộc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lê Đỗ Kim Chi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra việc ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Nguyễn Thanh Tuyền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Nguyễn Thị Dung - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ tư năm 2024, cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương và 120 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 5.469 đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Chủ động công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2024

Thực hiện Thông báo số 350/TB-UBND ngày 18/6/2024 của UBND tỉnh Đồng Nai về thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi tại Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024, ngày 20/6, UBND đã ban hành văn bản về việc chủ động công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2024 hiệu quả.

Hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024

Sáng ngày 26/6, UBND huyện phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024. Ông Nguyễn Quang Phương - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và phát biểu tại hội nghị.

Triển khai thực hiện Quy định số 131-QĐ/TW ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị

Ngày 19/6, UBND huyện đã ban hành kế hoạch số 696/KH-UBND về việc triển khai thực hiện Quy định số 131-QĐ/TW ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán.

Đề án xây dựng “Địa bàn sạch ma tuý”

Thời gian qua, dưới sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy đã được các ngành, các cấp tập trung triển khai quyết liệt, đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Giải cầu lông các câu lạc bộ trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu năm 2024

Chiều 23/6, Trung tâm Văn hóa - thông tin và thể thao huyện đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội tuyển đạt thành tích cao tại giải cầu lông các câu lạc bộ trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu năm 2024.