Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024)

Chính trị - Văn Hóa - Xã Hội

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức làm việc với huyện Vĩnh Cửu về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 5 tháng năm 2024

Chiều ngày 07/6, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã có buổi làm việc với UBND huyện Vĩnh Cửu về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 5 tháng và phương hướng, nhiệm vụ các tháng cuối năm 2024. Cùng tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Tăng cường công tác quản lý nhà nước để thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 về quản lý, bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện

Ngày 22/5, UBND huyện đã ban hành kế hoạch số 533/KH-UBND về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 21-CT/UBND ngày 29/12/2023 của UBND tỉnh về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước để thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 về quản lý, bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện.

Họp Ban chỉ đạo, Ban biên tập cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu

Chiều ngày 04/6, đồng chí Nguyễn Tấn Phước – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo điều hành cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu trên mạng internet đã chủ trì cuộc họp với thành viên Ban chỉ đạo (BCĐ) Ban biên tập (BBT) cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện Vĩnh Cửu nhằm nghe các thành viên báo cáo tình hình hoạt động của cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện.

Tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức, đơn vị và toàn xã hội về công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, ngày 29/5, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành kế hoạch số 211/KH-HU về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 25/12/2023 của Bộ Chính trị “về tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” trên địa bàn huyện với 3 nhiệm vụ trọng tâm:

Trường THCS-THPT Hùng Vương tổ chức tổng kết năm học 2023 2024

Sáng ngày 30/5, trường THCS-THPT Hùng Vương (ngụ tại khu phố 8, thị trấn Vĩnh An) tổ chức tổng kết năm học 2023 - 2024. Tham dự có ông Huỳnh Văn Gắt - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; ông Phạm Bá Thiếu - Chủ tịch Hội đồng nhà trường; thầy Nguyễn Long Sơn - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thầy, cô giáo; quý phụ huynh học sinh và các em học sinh của trường.

Xã Vĩnh Tân đồng loạt ra quân chiến dịch diệt lăng quăng phòng, chống sốt xuất huyết trên địa bàn xã

Sáng ngày 01/6/2024, tất cả các ấp trên địa bàn xã Vĩnh Tân đã đồng loạt ra quân chiến dịch diệt lăng quăng phòng, chống dịch sốt xuất huyết (SXH).

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC DÂN VẬN VÀ THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ NĂM 2024

Từ ngày 29/5 đến ngày 30/5/2024, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận và thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2024.

Lễ khai mạc hè năm 2024

Sáng 31/5, tại trường THCS Thạnh Phú, UBND huyện đã tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2024. Tham dự có bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hè huyện.

Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 31/5, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện cấp ủy chi bộ và lãnh đạo các Trường nhận quyết định về công tác cán bộ.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/BDVHU ngày 13/5/2024 của Ban Dân vận Huyện ủy về tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2024; Kế hoạch số 14-KH/BDVHU-UBND ngày 24/5/2004 giữa Ban Dân vận Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện về phối hợp thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2024.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​