Tin hoạt động HĐND

Giám sát việc thực hiện một số chính sách đặc thù của ngành giáo dục trên địa bàn huyện

Sáng ngày 19/4, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do bà Trần Thị Nguyệt Thu - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo,giám sát việc thực hiện một số chính sách đặc thù của ngành giáo dục.

Giám sát công tác chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn xã Bình Lợi

Sáng ngày 17/4, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND huyện do ông Mai Văn Trên – Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát kết quả thực hiện các quy định của pháp luật trong chuyển mục đích sử dụng đất và quản lý, sử dụng đất sau khi chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn xã Bình Lợi.

Giám sát việc thực hiện một số chính sách đặc thù của ngành giáo dục tại trường THCS Mã Đà

Chiều ngày 16/4, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do bà Lê Thị Tuyết Hạnh –Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện một số chính sách đặc thù của ngành giáo dục tại trường TH - THCS Mã Đà.

Giám sát công tác chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn xã Thạnh Phú

Sáng ngày 16/4, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND huyện do ông Mai Văn Trên – Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát kết quả thực hiện các quy định của pháp luật trong chuyển mục đích sử dụng đất và quản lý, sử dụng đất sau khi chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn xã Thạnh Phú.

Thông qua dự thảo kết luận giám sát công tác quản lý, xử lý vi phạm hành lang, lộ giới giao thông đường bộ trên địa bàn huyện

Chiều ngày 15/4, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện do ông Mai Văn Trên - Trưởng Ban Pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việcvới UBND huyện thông qua dự thảo kết luận giám sát công tác quản lý, xử lý vi phạm hành lang, lộ giới giao thông đường bộ trên địa bàn huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Dương Hùng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Kỳ họp thứ 16 của HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 12/4, tại hội trường UBND huyện đã diễn ra kỳ họp thứ 16, kỳ họp chuyên đề của HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Bà Lê Đỗ Kim Chi - UV. BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng ông Nguyễn Thanh Tuyền - UV.BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì kỳ họp.

Giám sát việc thực hiện các khoản thu, chi ngoài ngân sách tại các trường học trên địa bàn xã Thạnh Phú

Ngày 10/4/2024, Đoàn giám sát của tổ Đại biểu số 6 - Hội đồng Nhân dân huyện do bà Trương Thị Ngọc Anh - Trưởng phòng VH&TT huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu số 6 HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện các khoản thu, chi ngoài ngân sách tại trường Tiểu học Tân Phú và trường Mầm non Thạnh Phú năm học 2022 - 2023 và năm học 2023 -2024

Giám sát việc quản lý và sử dụng nguồn kinh phí vận động từ xã hội hóa, kinh phí khen thưởng phục vụ cho nông thôn mới trên địa bàn huyện

Chiều ngày 20/3, Đoàn giám sát Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do bà Trần Thị Nguyệt Thu – Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện, triển khai thông báo kết luận giám sát việc quản lý và sử dụng nguồn kinh phí vận động từ xã hội hóa, kinh phí khen thưởng phục vụ cho nông thôn mới giai đoạn 2021-2023.

Giám sát công tác quản lý, xử lý vi phạm hành lang lộ giới giao thông đường bộ trên địa bàn xã Thạnh Phú

Sáng ngày 14/3, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện do ông Mai Văn Trên – Trưởng ban Pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác quản lý, xử lý vi phạm hành lang lộ giới giao thông đường bộ trên địa bàn xã Thạnh Phú.

Giám sát công tác quản lý, xử lý vi phạm hành lang lộ giới giao thông đường bộ trên địa bàn xã Tân Bình

Sáng ngày 15/3, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện do ông Mai Văn Trên - Trưởng ban Pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác quản lý, xử lý vi phạm hành lang lộ giới giao thông đường bộ trên địa bàn xã Tân Bình.