Tin hoạt động HĐND

Hội đồng nhân thị trấn Vĩnh An tổ chức Kỳ họp thứ IX, khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 20/6/2024, Hội đồng nhân dân thị trấn Vĩnh An tổ chức Kỳ họp thứ IX, khoá XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại hội trường Uỷ ban nhân dân thị trấn Vĩnh An.

Kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã Thạnh Phú khóa XII

Sáng ngày 20/6/2024, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Thạnh Phú tổ chức kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) tại Hội trường UBND xã.

HĐND huyện giám sát chuyên đề về “Công tác quản lý đầu tư xây dựng” đối với phòng Kinh tế và Hạ tầng

Ngày 24/6, Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND huyện do ông Mai Văn Trên - Trưởng Ban Pháp chế và bà Trần Thị Nguyệt Thu - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về “Công tác quản lý đầu tư xây dựng” đối với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện.

HĐND huyện giám sát chuyên đề về “Công tác quản lý đầu tư xây dựng” tại xã Vĩnh Tân

Chiều ngày 17/6, Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND huyện do ông Mai Văn Trên - Trưởng Ban Pháp chế và bà Trần Thị Nguyệt Thu - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về “Công tác quản lý đầu tư xây dựng" đối với xã Vĩnh Tân.

Kết luận giám sát công tác tuyên truyền, thực hiện và xử lý vi phạm về an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn huyện

Sáng ngày 13/6, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND huyện do ông Mai Văn Trên - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện, triển khai thông báo kết luận giám sát công tác tuyên truyền, thực hiện và xử lý vi phạm về an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện.

HĐND huyện giám sát chuyên đề về “Công tác quản lý đầu tư xây dựng” đối với Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện

Trong 02 ngày 6-7/6, Đoàn giám sát của HĐND huyện do bà Trần Thị Nguyệt Thu - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, Phó trưởng Đoàn giám sát đã có buổi làm việc với Trung tâm Phát triển quỹ đất về công tác quản lý đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 04/6, tại Hội trường UBND huyện, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm 2024 giữa Thường trực và các ban HĐND huyện với Thường trực và các ban HĐND các xã, thị trấn. Ông Mai Văn Trên – Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện chủ trì Hội nghị.

Hội nghị thống nhất các nội dung chương trình kỳ họp thứ 18, kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND huyện khóa XII

​Chiều ngày 27/5, bà Lê Đỗ Kim Chi - UV.BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì hội nghị thống nhất các nội dung chương trình kỳ họp thứ 18, kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND huyện khóa XII.

Giám sát công tác tuyên truyền, thực hiện và xử lý vi phạm về an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện

Sáng ngày 28/5, tại phòng họp 3b, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND huyện do ông Mai Văn Trên – Trưởng Ban Pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát với UBND huyện về công tác tuyên truyền, thực hiện và xử lý vi phạm về an toàn phòng cháy, chữa cháy.

Giám sát công tác tuyên truyền, thực hiện và xử lý vi phạm về an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn xã Tân An

Sáng ngày 22/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND huyện do ông Mai Văn Trên – Trưởng Ban Pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác tuyên truyền, thực hiện và xử lý vi phạm về an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn xã Tân An.