Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024)

Tin hoạt động HĐND

Giám sát việc quản lý và sử dụng nguồn kinh phí vận động từ xã hội hóa, kinh phí khen thưởng phục vụ cho nông thôn mới trên địa bàn huyện

Chiều ngày 20/3, Đoàn giám sát Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do bà Trần Thị Nguyệt Thu – Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện, triển khai thông báo kết luận giám sát việc quản lý và sử dụng nguồn kinh phí vận động từ xã hội hóa, kinh phí khen thưởng phục vụ cho nông thôn mới giai đoạn 2021-2023.

Giám sát công tác quản lý, xử lý vi phạm hành lang lộ giới giao thông đường bộ trên địa bàn xã Thạnh Phú

Sáng ngày 14/3, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện do ông Mai Văn Trên – Trưởng ban Pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác quản lý, xử lý vi phạm hành lang lộ giới giao thông đường bộ trên địa bàn xã Thạnh Phú.

Giám sát công tác quản lý, xử lý vi phạm hành lang lộ giới giao thông đường bộ trên địa bàn xã Tân Bình

Sáng ngày 15/3, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện do ông Mai Văn Trên - Trưởng ban Pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác quản lý, xử lý vi phạm hành lang lộ giới giao thông đường bộ trên địa bàn xã Tân Bình.

Đảng đoàn HĐND tỉnh Đồng Nai khảo sát về tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND cấp huyện, cấp xã trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu

Chiều ngày 12/3, tại hội trường UBND huyện, Đoàn khảo sát của Đảng Đoàn HĐND tỉnh Đồng Nai do đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnhlàm trưởng đoàn đã có làm việc với HĐND huyện, khảo sát về tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND cấp huyện, cấp xã trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu.

Giám sát việc quản lý và sử dụng nguồn kinh phí vận động từ xã hội hóa, kinh phí khen thưởng phục vụ cho nông thôn mới trên địa bàn xã Vĩnh Tân

Sáng ngày 28/2, Đoàn giám sát Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do bà Trần Thị Nguyệt Thu – Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc quản lý và sử dụng nguồn kinh phí vận động từ xã hội hóa, kinh phí khen thưởng phục vụ cho nông thôn mới trên địa bàn xã Vĩnh Tân từ năm 2021 đến ngày 31/12/2023.

Sáng ngày 23/02, Đoàn giám sát Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do bà Trần Thị Nguyệt Thu - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc quản lý và sử dụng nguồn kinh phí vận động từ xã hội hóa, kinh phí khen thưởng phục vụ cho nông thôn mới trên địa bàn xã Tân An từ năm 2021 đến ngày 31/12/2023.

Hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa HĐND huyện với UBND, UBMTTQVN huyện và HĐND cấp xã năm 2023

Chiều ngày 25/01, UBND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa HĐND huyện với UBND, UB.MTTQVN huyện và HĐND cấp xã năm 2023. Dự và chủ trì hội nghị có bà Lê Đỗ Kim Chi - UV.BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Kỳ Họp lần Thứ 12 Hội Đồng Nhân Dân xã Thiện Tân Khóa XII, Nhiệm Kỳ 2021 – 2026

Ngày 28/12/2023, HĐND xã Thiện Tân tổ chức kỳ họp thứ 12 khoá XII nhiệm kỳ 2021-2026, tại Hội trường UBND xã Thiện Tân.

HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ 15 khoá XII nhiệm kỳ 2021 – 2026

Trong 02 ngày 20-21/12 HĐND huyện đã tổ chức kỳ họp thứ 15 khoá XII, nhiệm kỳ (2021 - 2026) đây là kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 để đánh giá tình hình thực hiện các Nghị quyết của HĐND huyện năm 2023, xem xét và quyết định phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp phát triển kinh tế- xã hội năm 2024, đồng thời quyết định một số vấn đề quan trọng khác nhằm tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI. Tham dự kỳ họp có bà Hoàng Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Thuộc - TUV - Bí thư Huyện ủy, ông Nguyến Tấn Phước – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Chủ tọa kỳ họp bà Lê Đỗ Kim Chi - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND, ông Nguyễn Thanh Tuyền - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 21/12, kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 bước sang ngày làm việc thứ hai; trong buổi sáng Kỳ họp dành thời gian tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Chủ tịch HĐND huyện Lê Đỗ Kim Chi, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Tuyền đồng chủ trì phiên họp.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​