An ninh - Quốc phòng

Thông báo thu hồi của UBND huyện Vĩnh Cửu về việc thu hồi đất để thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng đường Hương lộ 15, tại xã Thạnh Phú và xã Bình Lợi, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Sáng 15/01/2023, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS ) huyện đã tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ 2023 cho 260 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an Nhân dân. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện Vĩnh Cửu.

Vĩnh Cửu đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ về địa phương

Sáng ngày 11/01/2023, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Tham dự có bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Ông Văn An - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tặng quà tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, ngày 05/01/2023, Ban chỉ huy Quân sự huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp với UBND thị trấn Vĩnh An và UBND xã Mã Đà thăm và tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023.

Khai mạc Chương trình Tết Quân dân năm 2023

Chiều ngày 29/12/2022, Quân khu 7 phối hợp với UBND huyện Vĩnh Cửu tổ chức khai mạc Chương trình “Tết quân dân” năm 2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày cuối năm 2022. Đây là một trong các hoạt động nằm trong Chương trình “Xuân Chiến sĩ” năm 2023 tổ chức tại huyện Vĩnh Cửu.

Quân khu 7 bàn giao 02 căn nhà đồng đội cho bộ đội xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 28/12/2022, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện và UBND các xã: Tân Bình, Bình Hòa tổ chức bàn giao nhà đồng đội cho 02 đồng chí Nguyễn Trung Trực và đồng chí Nguyễn Thanh Tú là bộ đội xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng - Ủy viên BCH TW Đảng Quân khu 7.

Khen thưởng đột xuất trong truy bắt tội phạm

Sáng ngày 29/12/2022, UBND huyện Vĩnh Cửu tổ chức khen thưởng đột xuất các tập thể có thành tích trong phá án vụ cướp ngân hàng Agribank – chi nhánh Thạnh Phú vào ngày 28/12/2022. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Thuộc – TUV, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Tấn Phước – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Quang Phương – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Hóa – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; Thượng tá Ông Văn An - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022.

Chiều ngày 28/12, tại hội trường UBND huyện, Công an huyện Vĩnh Cửu tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Dự hội nghị có ông Nguyễn Tấn Phước – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Quang Phương – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Đại tá Trần Anh Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

“Xuân chiến sĩ 2023” - thắt chặt tình Quân - Dân

Xuân chiến sĩ là chương trình “ Tết Quân - Dân” hàng năm của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cùng phối hợp với các tỉnh thành phố, tổ chức nhiều hoạt động như: chăm lo Tết cho gia đình chính sách, cán bộ, chiến sĩ và người dân có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng các công trình góp phần giúp người dân ở các vùng sâu, vùng xa, biên giới, biển đảo phát triển kinh tế - xã hội; chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật,... Thông qua các hoạt động ý nghĩa này nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm; góp phần tô thắm hình ảnh bộ đội Cụ Hồ, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó máu thịt quân dân. Năm nay, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã chọn tỉnh Đồng Nai mà cụ thể là huyện Vĩnh Cửu - vùng đất có truyền thống cách mạng, nơi có Chiến khu Đ gian lao mà anh dũng.

Quyết định 58/2022/QĐ-UBND

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​