Để đảm bảo an toàn thực phẩm, phục vụ Nhân dân đón Tết, vui xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời đảm bảo phát triển và cạnh tranh lành mạnh giữa các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm, Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện vừa ban hành Kế hoạch số 1689/KH-BCĐ ngày 30/12/2024 triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa Lễ hội Xuân 2025, bắt đầu từ 01/01/2025 đến hết ngày 25/3/2025, trên phạm vi toàn huyện.