Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Gương Người tốt Việc tốt

Tấm gương thầy Tổng phụ trách Đội tiêu biểu

Nhắc đến thầy giáo trẻ Trần Thành Vinh - Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Chu Văn An - xã Thạnh Phú, các đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh của trường đều yêu quí và rất tin tưởng. Thầy là 01 tấm gương nhà giáo mẫu mực điển hình, một Tổng phụ trách Đội năng động, nhiệt huyết.

CHI BỘ KHU PHỐ TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ Khu phố 3 Thị trấn Vĩnh An đã cụ thể hóa bằng những việc làm thiết thực trong xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và chăm lo đời sống cho Nhân dân.

Đảng bộ Công ty Changshin Việt Nam TNHH– nơi chia sẻ yêu thương, dấu ấn trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, mỗi cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã xây dựng được nhiều mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác. Điển hình là các “mô hình thiện nguyện” của Đảng bộ Công ty Changshin. Điều đó cũng thể hiện tinh thần sẻ chia và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực”.

CHỊ DOÃN HỒNG LAN - GƯƠNG ĐIỂN HÌNH PHỤ NỮ TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

Trong thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các cấp Hội Phụ nữ trong huyện triển khai sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ, qua đó đã xuất hiện nhiều gương “Người tốt, việc tôt” về học tập và làm theo Bác.

NGƯỜI PHỤ NỮ TẬN TÂM, HẾT LÒNG VÌ CÔNG TÁC HỘI

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua, Hội LHPN huyện đã có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của hội viên. Với lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm với công việc, chị Trần Mỹ Ngọc - Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện đã góp phần quan trọng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương giúp chị em, phụ nữ nghèo đảm bảo cuộc sống ổn định.

Hội Phụ nữ xã Bình Lợi thi đua làm theo lời Bác

Thời gian qua, Hội phụ nữ xã Bình Lợi đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp trí tuệ, công sức trên nhiều lĩnh vực, thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần lan tỏa lối sống đẹp, việc làm ý nghĩa trong thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn huyện

MÔ HÌNH “MẸ ĐỠ ĐẦU” ĐIỂM TỰA VỮNG CHẮC CHO TRẺ MÔ CÔI

Đại dịch COVID-19 tàn khốc đã cướp mất tình yêu thương, nơi nương tựa cả về tinh thần lẫn vật chất của rất nhiều trẻ em. Chính vì vậy, mô hình “Mẹ đỡ đầu” do Hội phụ nữ huyện Vĩnh Cửu phát động vừa như sự xoa dịu nỗi đau, vừa trở thành điểm tựa vững chắc để các em mạnh mẽ vượt qua hoàn cảnh, bước tiếp trên con đường tương lai phía trước.

Người “giữ lửa” cho Nồi cháo tình thương

Đều đặn hàng tháng, bác Nguyễn Thanh Tùng ở Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An lại lên Văn phòng Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu trao số tiền mà Bác đóng góp và vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ để bổ sung vào Quỹ nhân đạo Chữ thập đỏ huyện.

Người dân tộc thiểu số mẫu mực, nhiệt huyết, gắn bó với Nhân dân

Ông châu Văn Sơn, sinh năm 1954, hiện đang là Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp 3, xã bình Lợi, huyện Vĩnh Cửu. Ông là người dân tộc Choro, đã có 18 năm gắn bó với công việc, ông đã cùng Ban ấp đóng góp vào việc kết nối, vận động Nhân dân tích cực chung tay xây dựng địa phương ngày càng tiến bộ, văn minh, xanh - sạch - đẹp, nghĩa tình.

Nữ tu Phật giáo với công tác từ thiện xã hội

Nữ Tu sĩ trụ trì Chùa Linh Sơn Cổ Tự tọa lạc tại ấp 3 xã Vĩnh Tân - cô Dương Thị Ngọc Mai, pháp danh: Thích Nữ Diệu Lương, sinh năm 1985, luôn thực hiện phương châm: “Phụng sự chúng sanh tức cúng dường chư Phật”, tâm niệm của những người tu hành như chúng tôi được phát tâm đến với đồng bào nghèo bởi Đạo Phật là đạo cứu khổ. Từ bi của đạo Phật đã hòa quyện cùng đạo lý dân tộc Việt Nam theo tinh thần: “Bầu ơi thương lấy bí cùng,tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”.

1 - 10 Next

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​