Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Gương Người tốt Việc tốt

Yêu thương cho đi là yêu thương sẽ luôn còn mãi…

Mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm mới, mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở. Mùa xuân là mùa của ước mơ, của niềm tin và hy vọng, mùa của yêu thương… Trong không khí se sẽ lạnh của ngọn gió xuân, những trái tim yêu thương, đầy trách nhiệm của Thầy và trò Trường Tiểu học Sông Mây trong học tập và làm theo Bác đã thắp lên ngọn lửa ấm áp, góp phần lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng và xã hội.

Nữ tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn nhiệt huyết với công tác tổ - hội

Hơn 10 năm gắn bó với Tổ tiết kiệm và vay vốn tại ấp Cây Cầy, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, cô Nguyễn Thị Mai - người phụ nữ nhỏ nhắn, năng động, nhiệt tình đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc quản lý hiệu quả nguồn vốn ủy thác của Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Đồng Nai - Phòng giao dịch Vĩnh Cửu cho các đối tượng thụ hưởng được người dân thương yêu, quý mến.

Giương phụ nữ điển hình thoát nghèo nhờ nguồn vốn chính sách

Trong thời gian qua, nhờ nguồn vốn vay của Ngân hàng Chính sách xã hội, trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu có nhiều tấm gương phụ nữ thoát nghèo nhờ sự cần cù, chịu khó đầu tư trồng trọt, chăn nuôi phát triển kinh tế đã góp phần làm đổi mới bộ mặt nông thôn. Chị Bùi Thị Cùng ngụ tại ấp 2, xã Phú Lý là một trong những điển hình như thế.

7838.29.11.2022%20tam%20long%20huy.docx1.jpg1.jpg1.jpg1.jpg

Tấm lòng của người thợ may.

Chị Nguyễn Thị Mai Anh (ngụ ấp 4, xã Phú Lý), người mà nhiều năm qua, người địa phương hay gọi với cái tên Mai Anh “đồng nát” - bởi ai cho đồ đạc gì, chị Mai Anh đều nhận nhưng không để làm lợi cho riêng mình mà đem đi giúp đỡ lại người nghèo, những phận đời kém may mắn trong vùng.

7821.20.11.22%20THAYGIAOTRE4.jpg

Thầy giáo trẻ tâm huyết với nghề

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ và chỉ với 7 năm trong nghề dạy học nhưng bằng sự nỗ lực phấn đấu và lòng nhiệt huyết với nghề, thầy giáo trẻ Nguyễn Hoàng Lâm - giáo viên Trường tiểu học Chu Văn An luôn được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá cao và học sinh yêu mến, kính trọng.

7818.20.11.22%20COGIAOYEN3.jpg

Cô giáo mầm non yêu nghề, mến trẻ

Tuổi đôi mươi, em phấn khởi bước vào nghề. Anh cứ hỏi: Em làm nghề gì vậy? Phút ngập ngừng, dịu dàng con gái Thưa: Em là cô giáo mầm non. Nghề "nuôi dạy trẻ" là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ "dạy" mà còn phải "dỗ", không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc và hơn hết đây là nghề làm vì "tình yêu". Với 14 năm công tác trong nghề, cô Nguyễn Thị Yến luôn là một giáo viên yêu nghề, mến trẻ, hoạt bát, năng động, có năng lực chuyên môn tốt, hết lòng tận tụy với công việc, sống giản dị luôn hòa đồng với mọi người, nên được mọi người yêu mến và phụ huynh tin tưởng.

7690.1.jpg

Ban Giám Đốc và Đảng bộ Công ty TNHH Changshin Việt Nam trao tặng khu vui chơi cho các em học sinh trường Tiểu học Chu Văn An (xã Thạnh Phú huyện Vĩnh Cửu)

Tiếp tục hành trình nhân ái để kết nối tri thức, chia sẻ yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện nhà, ngày 07/10/2022, Ban Giám đốc & Đảng Bộ Công ty ChangShin Việt Nam đã tài trợ công trình sân chơi thiếu nhi cho trường Tiểu học Chu Văn An - xã Thạnh phú. Với công trình này sẽ giúp cho các em có những hoạt động vui chơi giải trí sau những giờ học, góp phần phát triển toàn diện cho học sinh

7689.m3.jpg

Thầy giáo Lê Doãn Cự: Gương mẫu học và làm theo Bác

Luôn gương mẫu, nói đi đôi với làm, hăng hái tham gia, phong trào ở địa phương, tích cực làm công tác từ thiện với phương châm “Mình phải gương mẫu đi trước, làng nước theo sau”, “Mình vì mọi người, mọi người vì mình” là tấm gương điển hình trong “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Thầy giáo về hưu Lê Doãn Cự Ban công tác Mặt trận, Hội người cao tuổi ấp 3 xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu

7052.hinh%201.png

NGƯỜI GIỮ ẤM MÙA DỊCH

“Sống trên đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì, em biết không? Để gió cuốn đi”. Lời hát như một chân lý sống của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn càng ý nghĩa hơn lúc nào hết trong thời điểm khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 đến mọi mặt của đời sống. Âm thầm nhưng lan tỏa những việc làm bình dị nhưng hết sức cao đẹp đó là cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Kế toán trường Tiểu học Cây Gáo A - Thị trấn Vĩnh An - Vĩnh Cửu - “Người giữ ấm mùa dịch”

7030.hinh%20Co%20Cuc.png

Người Chủ tịch gương mẫu – Hết lòng vì công tác Nhân đạo – từ thiện

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ với Hội Chữ thập đỏ: “Phải xuất phát từ tình thương yêu nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”, hơn 10 năm hoạt động công tác phong trào và gắn bó với hoạt động của Hội Chữ thập đỏ của xã Bình Lợi bà Thiều Thị Cúc luôn đem hết sự nhiệt huyết của mình cho công việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn giúp họ hòa nhập cuộc sống.

1 - 10 Next

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​