Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024)

Chuyển đổi số

Hướng dẫn thủ tục làm thẻ căn cước cho trẻ em từ ngày 01/7/2024

Theo Bộ Công an, việc cấp căn cước công dân cho người dưới 14 tuổi sẽ góp phần giảm thiểu được giấy tờ, thủ tục hành chính, phát huy được giá trị của việc khai thác, sử dụng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Cơ sở dữ liệu Căn cước công dân và tiện ích của thẻ Căn cước công dân định danh điện tử.

Kế hoạch cải thiện chỉ số chuyển đổi số (DTI) huyện Vĩnh Cửu

Chuyển đổi số đóng một vai trò quan trọng trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền huyện Vĩnh Cửu đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác chuyển đổi số, đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam”

Ngày 21/02/2024 của Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Căn cước trong Công an nhân dân, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội ban hành Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam”.

Cách tích hợp quá trình tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp lên VNeID

Việc theo dõi thông tin về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp được coi là một trong các giải pháp hữu hiệu góp phần hạn chế tình trạng lạm dụng, trục lợi quỹ BHXH, BHYT.

Tuyên truyền nội dung Luật Cước Công dân

Để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến pháp luật trên địa bàn huyện; đưa chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước sớm đi vào đời sống xã hội, ngày 25/4, UBND huyện đã có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn Vĩnh An cập nhật, tổ chức tuyên truyền Luật Căn cước cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Hướng dẫn đăng ký cấp phiếu Lý lịch tư pháp trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Đồng Nai

Theo Khoản 1 Điều 2 Luật Lý lịch tư pháp 2009 quy định Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án và về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Từ 1/6 thi bằng lái xe được học lý thuyết trực tuyến

Ngày 31 tháng 3 năm 2024, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải ban hành Thông tư số 05/2024/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái, trong đó có nhiều thay đổi trong lĩnh vực đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe (GPLX). Thông tư có hiệu lực từ 1/6/2024.

Ra quân hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 2G sang 4G/5G

Sáng 20/4, UBND huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp với Viettel Đồng Nai tổ chức ra quân hỗ trợ người dân chuyển đổi thuê bao di động công nghệ 2G sang sử dụng điện thoại thông minh 4G/5G tại xã Vĩnh Tân.

Hướng dẫn tự quyết toán thuế TNCN 2024 online

Quyết toán thuế cho phép thực hiện việc kiểm tra lại toàn bộ khối lượng, tính hợp lệ của những số liệu có trong các khoản thuế của cá nhân thực hiện việc khai quyết toán thuế.

Hướng dẫn nộp phạt vi phạm giao thông online năm 2024

Việc áp dụng thanh toán trực tuyến nộp phạt trong lĩnh vực giao thông vừa nhanh gọn, lại có thể tiết giảm được đến mức tối đa chi phí thực hiện về thời gian, thành phần hồ sơ thực hiện thông qua Cổng DVCQG.

1 - 10 Next

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​