Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Chuyển đổi số

Kế hoạch triển khai thực hiện các nhiệm vụ tại Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định cư và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 tại tỉnh Đồng Nai

KHPH số 106/KHPH-TCTTW-BCĐĐN ngày 06/7/2023

Hướng dẫn gửi kiến nghị, phản ánh về an ninh, trật tự trên ứng dụng VNeID

Trước đây, khi có vụ việc liên quan an ninh trật tự xảy ra, cá nhân hoặc đại điện cơ quan, tổ chức phải gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến cơ quan Công an để báo tin, kiến nghị và phản ánh. Để kịp thời tiếp nhận, xác minh thông tin, xử lý các vụ việc có dấu hiệu phạm tội trên địa bàn, công dân có thể tạo các kiến nghị, phản ánh về An ninh, trật tự, thông tin tội phạm… gửi tới cơ quan Công an trên ứng dụng VneID với tài khoản Định danh điện tử mức 2 mà không phải trực tiếp đến cơ quan Công an trình báo.

Cách khóa tài khoản VNeID để bảo vệ thông tin cá nhân khi mất điện thoại

Tài khoản định danh điện tử VNeID lưu trữ các thông tin cá nhân quan trọng như căn cước công dân (CCCD), giấy phép lái xe (GPLX), bảo hiểm y tế (BHYT)… giúp người dân thực hiện các thủ tục hành chính nhanh hơn. Nếu chẳng may bị mất điện thoại,, bạn nên khoá tài khoản định danh điện tử VNeID để đảm bảo thông tin cá nhân được an toàn, trong đó cách nhanh nhất là khoá VNeID trực tuyến trên máy tính.

Lợi ích thanh toán không dùng tiền mặt trong trường học

Việc chuyển từ thu nộp tiền học trực tiếp sang thanh toán không dùng tiền mặt mang lại nhiều tiện ích cho cả phụ huynh và nhà trường.

Hướng dẫn phụ huynh đăng ký VssID cho con

Việc đăng ký VssID cho con là một quy trình quan trọng để đảm bảo con bạn được hưởng các quyền lợi xã hội và bảo hiểm phù hợp. Đăng ký VssID cho con để con bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ hệ thống Bảo hiểm xã hội.

Tăng cường công tác bảo vệ dữ liệu cá nhân

Ngày 09/11, UBND huyện Vĩnh Cửu vừa ban hành Công văn số 8034/UBND-NC về việc tăng cường công tác bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Cách đăng nhập VssID bằng VNeID

​VNeID là ứng dụng trên thiết bị số do Bộ Công an tạo lập, phát triển để phục vụ hoạt động định danh điện tử và xác thực điện tử trong giải quyết thủ tục hành chính, dịch vụ hành chính công và các giao dịch khác trên môi trường điện tử; phát triển các tiện ích để phục vụ cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Huyện Vĩnh Cửu triển khai thực hiện chi trả không dùng tiền mặt đến các đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động thực hiện chủ trương của nhà nước về chi trả chính sách trợ giúp xã hội không dùng tiền mặt cho đối tượng bảo trợ xã hội (BTXH) tại cộng đồng. Góp phần thực hiện chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực trợ giúp xã hội. Phòng LĐTB&XH huyện Vĩnh Cửu đã ban hành CV 478/CV-PLĐTBXH về việc phối hợp rà soát, triển khai thực hiện chi trả không dùng tiền mặt đến các đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Triển khai nhập dữ liệu hộ tịch từ sổ hộ tịch trên nền Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Việc số hóa dữ liệu hộ tịch mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ quan nhà nước và công dân. Đây sẽ là nguồn dữ liệu lưu trữ và khai thác các thông tin về hộ tịch trong quá trình thực hiện các TTHC một các thuận lợi, nhanh chóng, chính xác. Khi công dân có yêu cầu liên quan đến hồ sơ hộ tịch, chỉ cần tra cứu dữ liệu trên Cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, giúp giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính.

Hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký, quản lý cư trú online

Đăng ký thường trú là một trong các thủ tục để xác định nơi cư trú của công dân, việc đăng ký thường trú có vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi công dân. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực cư trú. Bộ Công an hướng dẫn người dân các thủ tục đăng ký cư trú trên cổng dịch vụ công Bộ công an tại địa chỉ https://dichvucong.bocongan.gov.vn.

1 - 10 Next

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​