Lấy ý kiến nhân dân

Thực hiện tổ chức lấy ý kiến cử tri về Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn huyện, UBND huyện Vĩnh Cửu đăng tải các tài liệu phục vụ việc lấy ý kiến cử tri

Triển khai thực hiện khảo sát, lấy ý kiến người dân về công tác Cải cách hành chính, giải quyết thủ tục hành chính năm 2023

Ngày 08/8/2023, UBND huyện Vĩnh Cửu đã ban hành văn bản số 5667/UBND-TTHC về việc triển khai thực hiện khảo sát, lấy ý kiến người dân về công tác Cải cách hành chính, giải quyết thủ tục hành chính năm 2023.

Lấy ý kiến Nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Nhằm huy động trí tuệ, tâm huyết của Nhân dân hoàn thiện dự án Luật Đất đai (sửa đổi) bảo đảm chất lượng, khoa học, khả thi, đồng bộ, hiệu quả; phản ánh ý chí, nguyện vọng, vì lợi ích Nhân dân và tạo không gian, nguồn lực cho sự phát triển của đất nước; ngày 24/2, UBND huyện Vĩnh Cửu đã ban hành kế hoạch số 590/KH-UBND về việc tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Kế hoạch Tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Kế hoạch số 590/KH-UBND ngày 24/02/2023 của UBND huyện Vĩnh Cửu về việc Tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)