Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Hội đồng nhân dân

Giám sát công tác quản lý Nhà nước về trật tự xây dựng và khai thác khoáng sản trên địa bàn thị trấn Vĩnh An

Ngày 10/5/2023, Đoàn Giám sát của Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện do ông Nguyễn Thanh Tuyền - UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo HĐND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện, thành viên Đoàn giám sát theo Nghị quyết số 86/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức giám sát công tác quản lý trật tự xây dựng và khai thác khoáng sản trên địa bàn thị trấn Vĩnh An.

Giám sát công tác quản lý Nhà nước về trật tự xây dựng và khai thác khoáng sản trên địa bàn xã Hiếu Liêm

Ngày 09/5, Đoàn Giám sát của Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện do ông Nguyễn Thanh Tuyền –UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo HĐND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện, thành viên Đoàn giám sát theo Nghị quyết số 86/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức giám sát công tác quản lý trật tự xây dựng và khai thác khoáng sản trên địa bàn xã Hiếu Liêm.

Giám sát công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện

Sáng ngày 20/4/2023, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND huyện do ông Mai Văn Trên – Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện trong 6 tháng đầu năm 2023 tại phòng họp Chi cục thi hành án dân sự huyện.

Hội nghị giao ban giữa Ban Pháp chế HĐND huyện với Thường trực và Ban Pháp chế HĐND các xã, thị trấn lần I năm 2023

Sáng ngày 21/4/2023, tại Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã Phú Lý, Ban Pháp chế HĐND huyện tổ chức hội nghị giao ban giữa Ban Pháp chế HĐND huyện với Thường trực và Ban Pháp chế HĐND các xã, thị trấn quý I năm 2023. Tham dự và đồng chủ trì hội nghị có ông Mai Văn Trên - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện và bà Trần Thị Nguyệt Thu - Trưởng Ban Kinh tế và Xã hội HĐND huyện.

Phát huy vai trò, hiệu quả công tác giám sát của các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện

Việc phát huy hiệu quả giám sát của các Tổ đại biểu HĐND huyện trong các năm qua trên địa bàn huyện đã góp phần rất lớn giúp các đại biểu HĐND huyện liên hệ chặt chẽ với cử tri, phát huy tốt hơn vai trò đại biểu dân cử của mình.

Hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND với UBND, UBMTTQVN huyện và HĐND các xã, thị trấn năm 2023

Ngày 29/3/2023, tại hội trường UBND huyện đã diễn ra Hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và HĐND các xã, thị trấn năm 2022. Tham dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Thanh Tuyền - UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Cao Tài - UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện.

Nghị quyết số 98/NQ-HĐND ngày 28/02/2023 của HĐND huyện Vĩnh Cửu

V/v quyết định chủ trương đầu tư đối với các dự án đầu tư công trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu năm 2023 (dự án nhóm B)

Nghị quyết số 97/NQ-HĐND ngày 28/02/2023 của HĐND huyện Vĩnh Cửu

V/v điều chỉnh Chủ trương đầu tư đối với một số dự án đầu tư công trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu.

Nghị quyết số 96/NQ-HĐND ngày 28/02/2023 của HĐND huyện Vĩnh Cửu V/v kéo dài thời gian bố trí vốn, kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân kế hoạch đầu tư công từ nguồn vốn ngân sách huyện và nguồn vốn khác do huyện quản lý từ năm 2022 sang năm 2023.

Nghị quyết số 95/NQ-HĐND ngày 28/02/2023 của HĐND huyện Vĩnh Cửu V/v thông qua đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư xã Bình Lợi, huyện vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​