Chương trình Vui tết thiếu nhi cùng trẻ em lòng hồ Trị An

Sáng ngày 01/6, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện phối hợp với Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn Đồng Nai; Hội Chữ thập đỏ huyện, CLB Thầy Thuốc trẻ huyện tổ chức chương trình “Ngày của bé - Vui tết thiếu nhi" tại điểm trường C3, thuộc trường TH - THCS Mã Đà, ấp 4, xã Mã Đà.

1.6.24 TETTHIEUNHI.jpg

Tại chương trình đã trao tặng 215 phần quà gồm bánh kẹo, sữa, thú bông, dụng cụ học tập cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Các em còn được tham gia nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 như: Gian hàng ẩm thực, Gian hàng 0 đồng, Các trò chơi dân gian. Tổng kinh phí cho chương trình hơn 30 triệu đồng do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

1.6.24 TETTHIEUNHI1.jpg

Chương trình nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Cửu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029, tiếp tục triển khai chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi" của Hội LHTN Việt Nam và các chương trình của Hội LHTN Việt Nam, thể hiện vai trò của tổ chức Hội trong các hoạt động chăm lo cho thiếu niên nhi đồng./.

Oanh Kiều