Thực hiện công tác Đền ơn-Đáp nghĩa trên địa bàn xã Mã Đà

A4.jpg

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam bộ - Bộ Công an, Công an huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu.
Thành phần tham dự, gồm có: Đại tá Đặng Tuấn Anh - Trung đoàn Trưởng, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam bộ - Bộ Công an; Thượng tá Trịnh Quang Nhật - Phó Trưởng Công an huyện Vĩnh Cửu; bà Đinh Thị Vân - HUV, Bí thư Đảng ủy; ông Hà Lập Quốc - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Chí Hoàng - Giám đốc Công ty TNHH VẬN TẢI TMDV Phượng Hoàng cùng các ông (bà) đại diện Công an, các ban, ngành, đoàn thể xã và đại diện 37 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Mã Đà.
Trong dịp này, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam bộ - Bộ Công an, Công an huyện Vĩnh Cửu và nhà tài trợ Công ty TNHH vận tải-TMDV Phượng Hoàng đã trao tặng 37 phần quà cho các hộ gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, thờ cúng liệt sĩ trên địa bàn xã Mã Đà, tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi trao quà thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam bộ - Bộ Công an, Công an huyện Vĩnh Cửu bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh quên mình; các thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước; cảm ơn đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng địa phương, cơ quan Công an chăm lo cho gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, thờ cúng liệt sĩ trên địa bàn xã Mã Đà. Nhân dịp này, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam bộ - Bộ Công an, Công an huyện Vĩnh Cửu gặp gỡ, vận động, tuyên truyền giúp nhân dân hiểu rõ hơn về đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những chế độ chính sách đối với gia đình người có công, từ đó giúp nhân dân thêm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương./.

Văn Duấn