Tiếp nhận quà tặng từ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Vĩnh Cửu-Chi nhánh Bắc Đồng Nai

z5103673054634_d626f4facdc0e24ba753f7e35c44eb2f.jpg

Nhiều năm qua, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Vĩnh Cửu - Chi nhánh Bắc Đồng Nai luôn dành tình cảm, chung tay cùng địa phương để chăm lo tết cho các gia đình chính sách, những hoàn cảnh khó khăn, với chương trình “An sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo”. Sáng ngày 25/01, Uỷ ban nhân dân thị trấn Vĩnh An tổ chức chương trình phát quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn thị trấn do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Vĩnh Cửu-Chi nhánh Bắc Đồng Nai tài trợ.
Tại Chương trình, Agribank huyện Vĩnh Cửu đã trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 ngàn đồng cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn thị trấn Vĩnh An.

z5103672236373_1ac36673e5ca110ccd1bafabb40c1457.jpg

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Agribank Chi nhánh Bắc Đồng Nai hưởng ứng cuộc vận động "Chung tay vì người nghèo", "Không để ai bị bỏ lại phía sau", "Không để hộ nghèo không có Tết" do địa phương phát động.
Những phần quà ý nghĩa này sẽ được trao cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ Chi nhánh hướng tới cộng đồng với mong muốn các hộ nghèo và gia đình chính sách đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vui.
Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh An cho biết: Những năm qua, Agribank huyện Vĩnh Cửu bằng những hành động thiết thực luôn đồng hành cùng địa phương trong giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Thay mặt địa phương luôn trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của cán bộ, công nhân viên Agribank chi nhánh Bắc Đồng Nai huyện Vĩnh Cửu đã góp phần giúp người nghèo, đối tượng chính sách đón tết ấm áp, tràn đầy yêu thương./.

Bình Lê