Họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Vĩnh Cửu lần thứ IV năm 2024

Nhằm thống nhất các nội dung công tác tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Vĩnh Cửu lần thứ IV, năm 2024, sáng ngày 15/5, bà Nguyễn Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Vĩnh Cửu lần thứ IV năm 2024 đã chủ trì cuộc họp với thành viên Ban chỉ đạo (BCĐ), Ban tổ chức (BTC) Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện.

15.5.24 DHDANTOC.jpg

Tại cuộc họp, thành viên BCĐ, BTC đã trao đổi, thảo luận, đề xuất, kiến nghị về các nhiệm vụ được phân công. Thông qua các ý kiến trao đổi, thảo luận, đồng chí chủ trì cuộc họp đã thống nhất các nội dung để tổ chức thực hiện.

Theo đó, Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Vĩnh Cửu lần thứ IV năm 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 25/6/2024 tại Hội trường UBND, với tổng số 160 đại biểu, trong đó có 120 đại biểu chính thức.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Đồng chí trưởng ban tổ chức đại hội đề nghị thành viên BCĐ, BTC Đại hội cố gắng chuẩn bị thực hiện tốt các nội dung được phân công để tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp./.

Mai Hiên