Bế mạc hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách huyện Vĩnh Cửu năm 2024

Sáng ngày 28/6, tại hội trường huyện ủy, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức bế mạc hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách huyện Vĩnh Cửu năm 2024.

28.6.24 BEMAC7.jpg

Sau hai ngày thi diễn ra sôi nổi của hai cấp tiểu học và THCS, hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách huyện Vĩnh Cửu năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, minh hoạ, phụ hoạ, cùng lời kể biểu cảm, chân thật của 27 đội thi đã đem tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những câu chuyện hay, giàu ý nghĩa về lịch sử, tình yêu quê hương đất nước. Các tranh vẽ đã thể hiện sự đa dạng, phong phú, màu sắc hồn nhiên, trong sáng theo cách nghĩ, cách nhìn của tuổi thơ về vẻ đẹp quê hương, đất nước, mái trường, tình bạn; cảnh đẹp, tài nguyên và chủ quyền biển, đảo Tổ quốc; danh lam thắng cảnh quê hương Đồng Nai.

28.6.24 BEMAC3.jpg

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 54 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội thi đạt thành tích tiêu biểu.

27.6.24 KHAIMACKECHUYEN8.bmp

Đối với bậc tiểu học: Giải nhất phần thi kể chuyện đã thuộc về trường tiểu học Chu Văn An với tiết mục “Trạng Lường Cân voi"; giải nhì thuộc về TH Sông Mây, TH Cây Gáo A; giải ba được trao cho TH Thiện Tân, TH Cây Gáo B và tiểu học Kim Đồng.  Giải nhất phần thi vẽ tranh đã được trao cho em Đinh Nguyễn Bảo Anh - trường tiểu học Cây Gáo A; giải nhì được trao cho em Đào Lâm Tiểu Tuyết - trường TH Tân An; giải ba được trao cho em Dương Kim Ngân - trường TH Cây Gáo B.

28.6.24 BEMAC2.jpg

Đối với bậc THCS: Giải nhất phần thi kể chuyện đã thuộc về trường THCS Thạnh Phú, giải nhì thuộc về trường THCS Võ Trường Toản; giải ba thuộc về trường THCS Tân An và THCS Lê Qúy Đôn. Giải nhất phần thi vẽ tranh thuộc về em Lê Hương Giang - trường THCS Lê Qúy Đôn, giải nhì thuộc về em Nguyễn Phạm Thùy Linh - trường THCS Vĩnh An, giải ba thuộc về em Nguyễn Ngọc Kim An - trường THCS Thạnh Phú. /.

Oanh Kiều