Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng 1-7, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Cùng dự còn có các Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Dương Hùng và Nguyễn Thị Dung. Tại Hội nghị, thay mặt UBND huyện, phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định, điều động, bổ nhiệm cán bộ công chức, viên chức.

hoi nghi ct can bohuy 1.7.2024.png

Chủ tịch UBND huyện đã trao các quyết định: điều đồng, bổ nhiệm ông Phạm Lê Quang - Phó giám đốc Ban quản lý dự án huyện giữ chức Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; điều động bổ, nhiệm ông Trần Uy Danh - Phó Trưởng phòng Tài chính - kế hoạch huyện giữ chức Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện; điều đồng bổ nhiệm bà Trần Thị Huyên - Phó Chủ tịch UBND xã Hiếu Liêm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ huyện; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng Phúc - chuyên viên phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện. Thời gian bổ nhiệm giữ các chức vụ là 5 năm kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2024.

Tại hội nghị, các cán bộ được điều động, bổ nhiệm cảm ơn lãnh đạo huyện đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Quang Phương chúc mừng các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm. Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cán bộ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực công tác, cống hiến trí tuệ, đoàn kết cùng với tập thể cơ quan, đơn vị, địa phương xây dựng tập thể vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.

Đức Huy