Cuộc thi “Tìm hiểu về công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2024”

Cuộc thi tìm hiểu về công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2024, do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác đối ngoại nhân dân “trong nền ngoại giao toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc cây Tre Việt Nam" đến đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ - học sinh, sinh viên, đội ngũ công nhân trên địa bàn tỉnh.

02.07.24 cuoc thi.jpg

​Để lan tỏa nội dung, tinh thần của cuộc thi, ngày 01/7, UBND huyện đã có văn bản đề nghị thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương thông báo phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh tham gia cuộc thi.

Theo đó, nội dung các câu hỏi của cuộc thi xoay quanh nhận biết, hiểu về vai trò, chức năng, nhiệm vụ và đóng góp của đối ngoại Nhân dân; vận dụng, nêu rõ trách nhiệm, giải pháp của cơ quan, đơn vị và mỗi cá nhân đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thông qua hoạt động đối ngoại N​hân dân… Ban tổ chức sẽ chọn trao các giải: nhất, nhì, ba, khuyến khích dành cho cá nhân và giải phụ dành cho đơn vị có thí sinh tham gia đông nhất.

Cuộc thi bắt đầu từ 01/7/2024 đến tháng 30/9/2024, dành cho công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Đồng Nai. Thí sinh sẽ trải qua 2 phần là trắc nghiệm và tự luận bằng hình thức trực tuyến. Để tham gia, thí sinh truy cập vào website của cuộc thi tại địa chỉ: https://dufo.dongnai.gov.vn/Pages/home.aspx; mục Cuộc thi tìm hiểu về công tác đối ngoại Nhân dân https://timhieucongtacdoingoainhandan.dongnai.gov.vn/​

Hồng Yến