Lễ thả cá giống trên hồ Trị An

Sáng ngày 11/7, tại Đảo Năm Bầu (thuộc xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu), Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với Khu bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai và Viện Chuyên tu xã Lộc An (huyện Long Thành) tổ chức lễ thả cá giống tại hồ Trị An.

11.7.24 THACAGIONG.bmp

Tại đây, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tiến hành thả hơn 2,5 tấn cá các loại gồm cá chép, cá trắm, cá trôi với hơn 250 ngàn cá thể. Tổng kinh phí cho đợt thả cá hơn 200 triệu đồng do Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

11.7.24 THACA.bmp

Lễ thả cá giống tái tạo nguồn lợi thủy sản xuống hồ Trị An là hoạt động thường xuyên được Khu bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai và các mạnh thường quân thực hiện. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc nhằm nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản, qua đó, kêu gọi các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia các hoạt động thả cá giống phóng sinh góp phần tái tạo nguồn lợi thuỷ sản trên địa bàn huyện.

11.7.24 THACAGIONG1.jpg

Được biết đây là lần thứ 9 các đơn vị cùng nhau phối hợp thực hiện công tác nêu trên. ​

Oanh Kiều