Hội thao Cán bộ, công nhân, viên chức, lao động huyện Vĩnh Cửu

Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024); ngày 19/7, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Trung tâm VH-TT&TT huyện tổ chức Hội thao cán bộ, công nhân, viên chức, lao động huyện Vĩnh Cửu năm 2024.

19.7.24 HOITHAO3.bmp

Hội thi thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn các CĐCS khối hành chính sự nghiệp, xã, thị trấn, trường học, doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ huyện với các nội dung thi đấu: chạy việt dã, cự ly 2000m đối với nam, cự ly 1500m đối với nữ; nhảy bao bố tiếp sức (nam, nữ); chèo thuyền trên cạn; và thi dân vũ.

19.7.24 HOITHAOCBCC2.bmp

Dự kiến, Ban tổ chức​ sẽ tổ chức lễ tổng kết và trao giải  vào tháng 8/2024, tại Hội trường Huyện ủy.

19.7.24 HOITHAOCBCC.bmp

Hội thao được tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhằm rèn luyện, nâng cao sức khỏe và xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác, đưa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đi vào thực chất và hiệu quả. Hội thao còn tạo điều kiện cho các VĐV gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thi đấu thể thao; thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị; đưa phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Hồng Yến + Oanh Kiều