Liên hoan các Khu nhà trọ văn hóa trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu năm 2024

Sáng ngày 25/8, Trung tâm Văn hóa thể thao - học tập cộng đồng xã Thạnh Phú, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với UBND xã Thạnh Phú và Thiện Tân tổ chức liên hoan các Khu nhà trọ văn hóa trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu năm 2024 với sự tham gia của hơn 400 công nhân đến từ 17 khu nhà trọ thuộc xã Thạnh Phú và Thiện Tân.

25.8.24 LIENHOAN2.jpg

Mỗi đội trải qua các phần thi như: “Tiếng hát công nhân các khu nhà trọ văn hóa năm 2024"; thi nấu ăn với chủ đề “Đậm đà bản sắc - kết nối tình thân"; tuyên truyền về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy; hội thao với môn thi kéo co, nhảy bao bố tiếp sức

25.8.24 LIENHOAN5.bmp

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 19 giải gồm cờ và tiền thưởng cho các đội thi có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong Liên hoan.

​​25.8.24 LIENHOAN3.jpg

Liên hoan nhằm tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức về xây dựng nếp sống văn minh; động viên, khuyến khích, đẩy mạnh phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao ở các khu nhà trọ công nhân. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, để đoàn viên, công nhân lao động trong các khu nhà trọ có cơ hội giao lưu, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, góp phần xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh cho người thuê trọ.

25.8.24 LIENHOAN123.jpg

Trong những năm qua các khu nhà trọ trên địa bàn huyện đã thực hiện đúng các quy định về an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, cùng giúp nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Cùng đó, thực hiện nhiều phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao trong các khu nhà trọ, thu hút đông đảo công nhân tham gia./.

Oanh Kiều