Vĩnh Cửu đạt giải ba Liên hoan ấp, khu phố văn hóa năm 2023

Sáng ngày 25/11, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Liên hoan “Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc" tỉnh lần thứ V-2023. Tham dự liên hoan có 11 đội thi là cán bộ Mặt trận ở cơ sở, Ban vận động cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" ở các ấp, khu phố.

Vĩnh Cửu đạt giải ba Liên hoan ấp, khu phố văn hóa năm 2023 13.jpg

Các đội tham dự liên hoan trải qua ba phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức chung, ở phần thi này các đội trải qua 2 nội dung thi gồm: xử lý tình huống và phần thi kiến thức tổng hợp. Ở phần thi văn nghệ: mỗi đội xây dựng 2 tiết mục văn nghệ thể hiện trên sân khấu, có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, xây dựng nông thôn mới...

Kết thúc liên hoan, đội huyện Vĩnh Cửu giành giải ba chung cuộc.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029; cũng là dịp để các ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu trên địa bàn tỉnh, các cán bộ Mặt trận ở cơ sở, Ban vận động ở các ấp, khu phố gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới.

Hồng Yến