Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2023 - 2024

​​Sáng ngày 28/11, tại Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã Thạnh Phú và Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường" năm học 2023 - 2024 cho 283 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí trao tặng trị giá 450 triệu đồng do tập đoàn Phong Thái ủng hộ.

28.11.23 TANGHOCBONG3.jpg

Tham dự buổi trao tặng có ông Thái Thuận Trong - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; ông Trần Anh Huy - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Trong 283 em học sinh, sinh viên được trao tặng học bổng đợt này có 112 em học sinh tiểu học, 120 em học sinh THCS, 34 em học sinh THPT và 17 sinh viên đại học - cao đẳng. Mỗi học sinh bậc tiểu học, THCS, THPT  được nhận suất học bổng trị giá 1.500.000 ngàn đồng, đối với sinh viên, được nhận suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

28.11.23 TANGHOCBONG4.jpg

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Thái Thuận Trong – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện bày tỏ lòng tri ân đến tập đoàn Phong Thái đã tài trợ học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Chủ tịch Hội Khuyến học mong muốn các em sử dụng học bổng đúng mục đích, cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, chăm ngoan học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

28.11.23 TANGHOCBONG.jpg

“Tiếp sức đến trường" là chương trình hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên, khích lệ tinh thần giúp cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực, không ngừng cố gắng, vững tin bước tiếp trên con đường học tập, tiếp tục theo đuổi ước mơ để gặt hái được nhiều thành công trong tương lai./.

Oanh Kiều