Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Sáng ngày 01/02, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Thuộc - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tấn Phước - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Phương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự buổi họp mặt còn có đông đảo các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ; các đồng chí nguyên là ủy viên BTV Huyện ủy, ủy viên BCH Đảng bộ huyện qua các thời kỳ; các đồng chí UV BCH Đảng bộ huyện khóa XI; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc huyện; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng; lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể huyện; Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn...

1.2.2024 hop mat 94 nam.png1.png1.png1.png1.png
1.2.2024 hop mat 94 nam.png1.png1.png1.png

Tại buổi họp mặt kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường hình thành, phát triển và lớn mạnh của Đảng Cộng sản Việt Nam.  Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Nguyễn Tấn Phước nhấn mạnh, từ khi có Đảng lãnh đạo cách mạng, lãnh đạo đất nước, chúng ta đã dành nhiều thắng lợi vinh quang, đánh bại mọi âm mưu của kẻ thù xâm lược; trong công cuộc đổi mới đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, vị thế của đất nước ngày càng được nâng cao.
Theo Phó Bí thư thường trực, trong lịch sử hình thành và phát triển của Đảng bộ tỉnh Đồng Nai, Chi bộ Bình Phước - Tân Triều (thuộc xã Tân Bình) giữ vai trò lịch sử rất quan trọng. Đó không chỉ là tổ chức Đảng Cộng sản hình thành đầu tiên ở Biên Hòa, mà còn là nơi huấn luyện, đào tạo nhiều cán bộ đảng viên lãnh đạo cho tỉnh; đồng thời là hạt nhân để xây dựng Tỉnh ủy lâm thời.
Cũng tại buổi họp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân đối với các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với đất nước; các thế hệ lãnh đạo đã cống hiến hy sinh cho sự phát triển của đất nước và huyện nhà. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Vĩnh Cửu luôn đoàn kết, chung sức đồng lòng hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Trong năm 2023, huyện đã hoàn thành 24/26 chỉ tiêu Nghị quyết của năm. Đời sống nhân dân ngày càng ổn định, phát triển; chương trình xây dựng nông thôn mới đã đạt được nhiều thành tựu; an sinh xã hội của người dân ngày càng được đảm bảo và nâng cao.

1.2.2024 hop mat 94 nam.png
1.2.2024 hop mat 94 nam.png1.png1.png

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên đủ tuổi theo quy định. Trong đó, có 04 đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 04 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 07 đồng chí nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 11 đồng chí nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng. /.

ĐỨC HUY