Tổ chức các hoạt động tuyên truyền chuyển đổi số, chuyển đổi thiết bị 2G sang sử dụng thiết bị thông minh 4G/5G trên địa bàn thị trấn Vĩnh An

DSC02389.jpg

Sáng ngày 24/5, tại hội trường uỷ ban nhân dân thị trấn Vĩnh An Trung tâm Viễn thông Vĩnh Cửu tổ chức hỗ trợ người dân chuyển đổi thiết bị 2G sang sử dụng thiết bị thông minh 4G/5G cho bà con nhân dân trên địa bàn.
Dự chương trình có bà Nguyễn Thị Lệ Hằng - Phó Trưởng phòng Văn hoá huyện; bà Phạm Thị Ngát - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; ông Nguyễn Trung Năng - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn; ông Mạch Phi Long - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn, Trưởng Ban tổ chức chương trình; các ông bà trưởng, phó các ban ngành đoàn thể thị trấn; các ông, bà là Bí thư, trưởng các khu phố và hơn 100 người dân tham gia chương trình.

DSC02405.jpg

Tại chương trình ông Lê Đức Thắng, Phó Giám đốc VNPT Vinaphon Vĩnh Cửu đã nêu mục đích của việc chuyển đổi số. Là nhằm thúc đẩy các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt trong hoạt động hàng ngày của người dân, chuyển đổi thiết bị 2G sang sử dụng thiết bị thông minh 4G/5G, tạo sự thuận tiện trong cuộc sống của người dân, góp phần phát triển xã hội số, phát triển các nền tảng công nghệ số, thay đổi tư duy nhận thức cộng đồng, ý chí quyết tâm của cả hệ thống chính trị trong tiếp cận và ứng dụng công nghệ số, chuyển đổi số trên địa bàn thị trấn Vĩnh An.
Ngoài việc nêu mục đích, hỗ trợ, hướng dẫn bà con nhân dân trong việc chuyển đổi số, cài đặt sử dụng thiết sử dụng, Trung tâm Viễn thông Vĩnh Cửu còn tổ chức 02 xe tuyên truyền diễu hành với 02 lộ trình trên các tuyến đường trung tâm huyện./.

Bình Lê