Hội đồng nhân thị trấn Vĩnh An tổ chức Kỳ họp thứ IX, khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026

DSC02660.jpg

Sáng ngày 20/6/2024, Hội đồng nhân dân thị trấn Vĩnh An tổ chức Kỳ họp thứ IX, khoá XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại hội trường Uỷ ban nhân dân thị trấn Vĩnh An.
Chủ trì cuộc họp Ông Phạm Quang Huy - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn.
Đến tham dự kỳ họp có ông Mai Văn Trên - Trưởng Ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyên; bà Nguyễn Thị Lệ Hằng - Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đơn vị số 1, bà Hoàng Thị Thúy Diệu - Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đơn vị số 1; bà Phạm Thị Ngát - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; ông Trần Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, CT. UBND thị trấn; ông Hoàng Đình Nhân - CT.UBMTTQVN thị trấn - Trưởng ban Kinh tế Xã hội HĐND thị trấn, cùng Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể của thị trấn, Bí thư các chi bộ trực thuộc, trưởng các khu phố, trưởng ban công tác mặt trận các khu phố và 28/28 đại biểu HĐND thị trấn Vĩnh An.
Tại kỳ họp các đại biểu được nghe báo cáo kết quả hoạt động của HĐND thị trấn 6 tháng đầu năm 2024 và Chương trình công tác 6 tháng cuối năm; Thông báo của UB.MTTQ về công tác tham gia xây dựng chính quyền về giám sát địa biểu HĐND; Báo cáo của UBND thị trấn về tình hình phát triển KTXH - AQPAN 6 tháng đầu năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; Báo cáo thẩm tra của ban kinh tế xã hội; Báo cáo thẩm tra của ban pháp chế hội đồng nhân dân xã về tình hình thực thi pháp luật trên địa bàn xã 6 tháng đầu năm 2024. Tại kỳ họp các đại biểu nhất trí với các báo báo tại kỳ họp và không có ý kiến gì thêm. /.

Bình Lê