Hưởng ứng Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2023

Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2023 do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Xã hội (Ban Tuyên giáo Trung ương), Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới (Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam) tổ chức, dự kiến diễn ra trong thời gian 8 tuần đến ngày 04/12/2023.

20.11.2023- CUỘC THI ATGT.jpg

Với chủ đề Năm ATGT 2023 là "Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hoá giao thông an toàn". Cuộc thi năm 2023 tập trung vào các nội dung: Chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về TTATGT; kiến thức, kỹ năng xử lý các tình huống để tham gia giao thông an toàn; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; các quy định pháp luật về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm hằng tuần trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, mạng xã hội VCNet và các báo/tạp chí điện tử, trang/cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên kết với Cuộc thi. Đường link Cuộc thi: atgt.dangcongsan.vn.

20.11.2023-ATGT.jpg

Công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú tại lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ đủ 14 tuổi trở lên tính đến thời điểm làm bài thi đều có quyền dự thi.

UBND huyện Vĩnh Cửu khuyến khích vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2023.

Trong quá trình tham gia Cuộc thi, nếu có vướng mắc, các địa phương, đơn vị và người dự thi liên hệ với Ban Tổ chức qua các số điện thoại: 080.48159 - 0867.062968, email: atgt@dangcongsan.vn, hoặc mục Liên hệ trên website Cuộc thi tại địa chỉ atgt.dangcongsan.vn để được giải đáp.

Diễm Phương