Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, huyện năm 2024 và Chuyên đề năm 2024

DSC00453.jpg

Sáng 24/3, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Vĩnh An​ tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, huyện năm 2024 và Chuyên đề năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thuỷ Tiên - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện - Báo cáo viên Huyện uỷ; đồng chí Phạm Thị Ngát - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Các đồng chí Uỷ viên ban thường vụ; uỷ viên ban chấp hành đảng uỷ; trưởng phó các ban ngành đoàn thể thị trấn cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên trong toàn Đảng bộ thị trấn Vĩnh An.

DSC00384.jpg

Tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu, đảng viên đã được nghe báo cáo viên quán triệt, triển khai các Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, huyện về chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng, đoàn thể năm 2024 và thực hiện Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hoá, con người Đồng Nai phát triển toàn diện”.
Chuyên đề nhằm cung cấp những nội dung cơ bản về quan điểm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và yêu cầu xây dựng nền văn hóa mới, về con người và yêu cầu xây dựng con người; sự cần thiết phải đẩy mạnh xây dựng văn hóa, con người Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, những giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng, phát huy giá trị văn hóa, con người Đồng Nai, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, huyện năm 2024 đã đề ra. Từ đó thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương và làm lan tỏa sâu rộng nội dung, ý nghĩa chuyên đề 2024 trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân./.

Bình Lê