Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024)
Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Đồng Nai kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách tại huyện.

Sáng ngày 12/4, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Đồng Nai do bà Trương Thị Hương Bình - Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Ban đại diện hội đồng quản trị NHCSXH tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát hoạt động của Ban đại diện NHCSXH huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Nguyễn Thị Dung - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện.

12.4.24 NHCSTINH3.jpg

Theo báo cáo của Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện, đến ngày 31/3/2024, dư nợ ủy thác qua 4 tổ chức CT-XH là 495.056 triệu đồng, chiếm 99, 93% tổng dư nợ. Toàn huyện có 12/12 xã có chất lượng giao dịch xếp loại tốt, được duy trì ổn định, nề nếp. Từ đầu năm 2024 đến nay, nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội đã tạo điều kiện cho 1.015 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác được vay vốn với số tiền 38.698 triệu đồng góp phần tích cực thực hiện hiệu quả chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Các thành viên BĐĐ cấp huyện đã kiểm tra giám sát 1/12 xã; thành viên là Chủ tịch UBND cấp xã kiểm tra, giám sát 3/12 xã; tổ chức chính trị nhận ủy thác cấp huyện kiểm tra ¼ tổ chức.

12.4.24 NHCSTINH4.jpg

Phát biểu tại buổi giám sát, ông Nguyễn Bá Chuyên - Giám đốc NHCSXH tỉnh - đại diện đoàn kiểm tra ghi nhận những kết quả đã đạt được của NHCSXH huyện. Qua đó, đề nghị BĐD NHCSXH huyện tiếp tục triển khai thực hiện tốt các hoạt động tín dụng năm 2024, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đề nghị các tổ chức CT-XH thực hiện tốt các hoạt động ủy thác, nâng cao chất lượng tổ TK&VV, tăng cường các hoạt động kiểm tra, giám sát đảm bảo đúng đối tượng cho vay, đúng mục đích sử dụng vốn vay.

12.4.24 NHCSTINH.jpg

Bà Nguyễn Thị Dung - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyệnnghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra, giám sát. Trong thời gian tới, NHCSXH huyện sẽ phấn đấu thực hiện tốt hoạt động chính sách tại địa phương, phát huy những ưu điểm và khắc phục những khó khăn để nguồn vốn tín dụng đến được với người dân kịp thời và đầy đủ.

12.4.24 NHCSTINH2.jpg

Trong ngày làm việc, Đoàn đã đến kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách tại xã Bình Hòa, làm việc với Ban giảm nghèo, hội đoàn thể nhận ủy thác, tổ TK&VV và một số hộ vay vốn để nắm tình hình thực tế về việc triển khai thực hiện các chương trình cho vay của NHCSXH huyện;…..


Oanh Kiều

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​​