Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Đại lễ Phật Đản 2024

Sáng ngày 14/5, Đoàn của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTQVN huyện do ông Nguyễn Tấn Phước  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới chúc mừng, tặng quà các chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Phật trên địa bàn xã Thiện Tân, Bình Lợi, Bình Hòa.

14.5.24 DOANSO21.jpg

Dịp này, đoàn đã đến thăm chùa Vân Sơn, chùa Bửu Sơn tại xã Thiện Tân; chùa Long Vân, chùa Bửu Phước tại xã Bình Lợi; chùa Phổ Quang, chùa Bửu Lâm, chùa Phước Thạnh, chùa Giác Chánh và Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện tại xã Bình Hòa.

14.5.24 DOANSO25.jpg

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã chúc mừng các vị chức sức, chức việc, tăng ni, phật tử đón lễ Phật đản năm 2024 sức khỏe, an lành và hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của cộng đồng Phật giáo trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

14.5.24 DOANSO22.jpg

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn các các vị chức sắc, tăng ni, phật tự ở địa phương tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo"; giáo dục, động viên toàn thể phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, nỗ lực phát triển kinh tế, chung sức chung lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.

Oanh Kiều