Hội nghị triển khai, học tập chuyên đề năm 2024, Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 17/5, tại hội trường Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội nghị triển khai, học tập chuyên đề năm 2024, Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

17.5.24 LDLDTAPHUAN1.jpg

Tham gia hội nghị có 250 đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ, uỷ viên Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Chủ tịch 154 công đoàn cơ sở trực thuộc.​

17.5.24 LDLDTAPHUAN2.jpg

Tại hội nghị, cán bộ công đoàn các cấp trên địa bàn huyện đã được đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh triển khai, học tập chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện; Triển khai Nghị quyết Đại hội XIII công đoàn Việt Nam và Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Đồng Nai nhiệm kỳ 2023 - 2028; Những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội; mục tiêu, các khâu đột phá, chỉ tiêu hàng năm, chỉ tiêu của nhiệm kỳ; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu; nội dung chương trình hành động thực hiện Nghị quyết và các chương trình, nghị quyết chuyên đề thực hiện Nghị quyết Đại hội.

17.5.24 LDLDTAPHUAN23.jpg

Việc quán triệt học tập chuyên đề và các Nghị quyết Đại hội Công Đoàn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp cán bộ công đoàn các cấp trên địa bàn huyện nắm vững các nội dung cơ bản của Nghị quyết. Từ đó, cụ thể hóa các mục tiêu nhiệm vụ, các khâu đột phá của Nghị quyết thành các chương trình, kế hoạch để chỉ đạo tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra, đưa nghị quyết Đại hội vào thực tiễn của hoạt động Công đoàn các cấp; phát huy vai trò là tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động./.

Oanh Kiều